Xuân Trường lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương đầu gối

Thể thaoChủ Nhật, 13/10/2019 11:17:00 +07:00

Rạng sáng nay (13/10), tiền vệ Lương Xuân Trường đã lên đường sang Hàn Quốc để phẫu thuật và điều trị chấn thương đầu gối.

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã lên đường sang Hàn Quốc để chữa trị chấn thương đầu gối. Cầu thủ gốc Tuyên Quang bay chuyến lúc 2h30 sáng 13/10 và có bố đi cùng để lo cho anh khâu hậu cần. Tiền vệ này không may dính chấn thương trong buổi tập chiều 30/9 của ĐT Việt Nam dù không va chạm với ai.

xuan_truong_xjgo

Xuân Trường dự kiến phải rời xa sân cỏ khoảng 5-6 tháng vì chấn thương đầu gối 

Phía VFF và bộ phận y tế của ĐT Việt Nam khẳng định, Lương Xuân Trường sẽ được điều trị tại bệnh viện hàng đầu thế giới. Theo bác sĩ Trần Anh Tuấn của ĐT Việt Nam, Lương Xuân Trường sẽ cần khoảng 5-6 tháng để phục hồi sau khi phẫu thuật.

 “Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo trước đầu gối phải. Cậu ấy được chỉ định phẫu thuật, tái tạo lại dây chằng. Thời gian để Xuân Trường có thể quay trở lại sân cỏ dự kiến khoảng từ 5 đến 6 tháng." – Bác sĩ Trần Anh Tuấn cho biết.

Như vậy, nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, Lương Xuân Trường sẽ tái xuất vào giai đoạn 2 của V-League 2020. Bản thân tiền vệ này cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng mình chỉ buồn ngay sau khi xảy ra chấn thương và đã nhanh chóng tìm thấy tâm trạng lạc quan.

Trước Lương Xuân Trường, 3 đồng đội ở ĐT Việt Nam là Vũ Văn Thanh, Nguyễn Tuấn Anh và Lục Xuân Hưng đều đã phẫu thuật thành công và trở lại khá ấn tượng, sau khi phẫu thuật chấn thương tại Hàn Quốc.

(Nguồn: VOV.VN)
Bình luận
vtc.vn