Xuân Trường hết hợp đồng với Gangwon, 99% về đá V-League
  • Zalo

Xuân Trường hết hợp đồng với Gangwon, 99% về đá V-League

Thể thao Thứ Tư, 27/12/2017 07:57:00 +07:00

Lương Xuân Trường hết hợp đồng với CLB Gangwon của Hàn Quốc hôm 20/12, anh có đến 99% trở về khoác áo HAGL ở V-League mùa tới.

Không phải chờ đến khi Xuân Trường thi đấu từ U23 Việt Nam trở về, bầu Đức mới quyết tương lai của Lương Xuân Trường. Chưa có bất cứ khẳng định nào về việc để Xuân Trường thi đấu ở V-League mùa tới từ người đứng đầu đội bóng phố Núi, nhưng cũng không khó để nhận định, tương lai của tiền vệ quê Tuyên Quang không còn ở nước ngoài.

xuan-truong-4-0809599

Xuân Trường đã hết hạn hợp đồng với Gangwon. 

Lương Xuân Trường vừa hết hợp đồng với CLB Gangwong hôm 20/12. Việc gia hạn hợp đồng cho mượn Xuân Trường giữa HAGL và đội bóng Hàn Quốc đã dừng lại. Một số CLB Hàn Quốc đánh tiếng muốn có Xuân Trường nhưng ông Đức chưa hồi đáp. Có lẽ, ông Đức sẽ nghe lời HLV Chung Hae Seong để Xuân Trường về dưới trướng của ông.

Bài học sau 2 năm thi đấu ở Hàn Quốc chỉ ra rằng, Xuân Trường đang phải… làm lại từ đầu như chính cầu thủ này thừa nhận. Xuân Trường có quá ít cơ hội được ra sân. Việc ngồi nhiều trên ghế dự bị khiến kỹ năng chơi bóng của anh bị thui chột, đồng thời điểm yếu về thể lực lẫn va chạm cũng không được cải thiện.

xuantruong

Xuân Trường 99% trở lại khoác áo HAGL. 

Còn những lời chèo kéo tới Thai League chỉ là thông tin trên báo chí. Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh khẳng định, phía đội bóng phố Núi chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào từ các đội bóng Thái Lan.

“Nếu các CLB Nhật Bản, Hàn Quốc hay châu Âu ngỏ lời, chúng tôi sẽ xem xét, còn không, chúng tôi sẽ tập trung phát triển tại V-League. Đó cũng là lý do chúng tôi mời HLV Chung Hae Seong về làm việc. Chúng tôi muốn nâng cao thành tích của CLB, đồng thời kéo khán giả tới sân, tạo sức hút cho V-League”, ông Tấn Anh chia sẻ.

Thiện An
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xuân Trường hết hợp đồng với Gangwon, 99% về đá V-League" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin