Xuân Trường có bàn thắng đầu tiên ở Gangwon

(VTC News) - Trang chủ CLB Gangwon vừa dành một bài viết nói về ngày đầu của tân binh Lương Xuân Trường tại trung tâm huấn luyện Ulsan.

Trong bài viết này, thông tin đáng chú ý nhất chính là việc Lương Xuân Trường đã ghi một bàn thắng trên sân tập chiều 11/1. Trong buổi tập này, HLV Choi Yun-kyum yêu cầu các học trò thực hiện các bài tập tấn công và Lương Xuân Trường có một pha qua người bên cánh trái rồi sút bóng vào lưới.

Không chỉ để lại ấn tượng trên sân tập, Lương Xuân Trường còn cho thấy một sự hòa nhập nhanh ở đội bóng mới. Anh luôn nở nụ cười trên môi và sẵn sàng trò chuyện với các đồng đội.

Xuan Truong co ban thang dau tien o Gangwon hinh anh 1

Xuân Trường và các đồng đội trong bữa ăn tối đầu tiên tại khách sạn. 

Trong bữa tối đầu tiên ở khách sạn, Xuân Trường chia sẻ với các đồng đội và HLV trưởng rằng, anh cảm thấy mọi thứ đang rất ổn và rất háo hức được tham gia tập luyện cùng các đồng đội.

Đích thân HLV Choi Yun-kyum đã dành những lời động viên cho cầu thủ người Việt Nam. Điều đó giúp Xuân Trường thêm tự tin. Cầu thủ người Tuyên Quang cũng có cuộc trò chuyện với người đồng đội Oh Seung-bum và khiến cầu thủ này ngạc nhiên về khả năng nói tiếng Hàn lẫn việc anh thích các món ăn Hàn Quốc.

Sau buổi tối vui vẻ giống như trong một gia đình, Xuân Trường thức dậy khá sớm vào buổi sáng hôm sau và cùng các đồng đội tập aerobic.

Xuan Truong co ban thang dau tien o Gangwon hinh anh 2

Xuân Trường rất hài lòng với điều kiện ăn ở, tập luyện của Gangwon 

“Tôi rất vui và hài lòng trước sự chào đón nồng nhiệt của các đồng đội và HLV Choi Yun-kyum. Thầy Choi Yun-kyum cũng chỉ cho tôi về sự khác biệt giữa bóng đá Việt Nam và Hàn Quốc và chỉ cho tôi cách để thích ứng nhanh nhất. Những chia sẻ đó chắc chắn sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều” – Xuân Trường chia sẻ trên trang chủ CLB Gangwon.

Gangwon FC sẽ tập luyện tại trung tâm huấn luyện Ulsan đến cuối tháng 1. Sau đó đội sẽ sang Miyazaki (Nhật Bản) để bắt đầu chu kỳ tập luyện tiếp theo.

>>> Đọc thêm: Xuân Trường sẽ thoát cảnh làm 'nhân viên kinh doanh' ở Gangwon FC?

Tiểu Hàn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU