Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Xuân Trường chuẩn bị SEA Games, Gangwon sa lầy ở K-League

(VTC News) - Xuân Trường đang ở Hàn Quốc nhưng tập trung cùng U22 Việt Nam, trong khi CLB chủ quản là Gangwon sa lầy tại K-League.

Video: Truyền hình Hàn Quốc ca ngợi Xuân Trường khi đấu Ngôi sao K-League

Gangwon vừa có trận thua thứ 3 liên tiếp (thua Seoul 1-3) và là trận thứ 5 không biết mùi chiến thắng tại K-League Classic 2017. Phong độ đi xuống của đội bóng vùng đông bắc Hàn Quốc khiến họ tiếp tục tụt sâu trên BXH.

Lúc này, đội bóng chủ quản của Lương Xuân Trường đã rơi xuống vị trí thứ 6 và họ để nhóm trên tạo khoảng cách khá xa. Cụ thể, sau 24 vòng, Gangwon được 34 điểm, kém đội xếp thứ 5 là Seoul 3 điểm, kém đội xếp thứ 4 là Jeju 6 điểm, kém đội xếp thứ 2 và 3 là Suwon và Ulsan 9 điểm. Còn so với đội dẫn đầu là Jeobuk, Gangwon kém 16 điểm.

Nếu không có sự cải thiện trong thời gian tới, mục tiêu top 3 của Gangwon sẽ ngày càng xa khỏi tầm tay.

Xuan Truong chuan bi SEA Games, Gangwon sa lay o K-League hinh anh 1

 Gangwon đang sa lầy ở K-League 2017.

Ở vòng 25, diễn ra ngày 6/8, Gangwon sẽ gặp đội bóng đang xếp thứ 9 là Sangju. Dù phải chơi trên sân khách nhưng đây vẫn là cơ hội để đoàn quân của HLV Choi Yoon-kyum chấm dứt chuỗi trận không thắng của mình. Điều đáng nói, lần gần nhất Gangwon giành chiến thắng cũng chính là trận đấu gần nhất Xuân Trường góp mặt.

Xuân Trường lúc này đang tập trung cùng U22 Việt Nam tại trung tâm huấn luyện Mokpo, Jeonam chuẩn bị cho SEA Games 29. Tiền vệ người Tuyên Quang được Gangwon tạo điều kiện cho về khoác áo U22 Việt Nam đến hết SEA Games 29.

>>> Đọc thêm: Video: U22 Việt Nam luyện đòn sở trường trên đất Hàn

Thiện An
Bình luận