Xuân Trường chấn thương, bác sĩ tuyển Việt Nam phải dìu ra ngoài sân tập
  • Zalo

Xuân Trường chấn thương, bác sĩ tuyển Việt Nam phải dìu ra ngoài sân tập

Thể thao Thứ Hai, 30/09/2019 19:36:00 +07:00

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã bị đau trong buổi tập chiều 30/9, phải rời sân trong khi cả đội vẫn đang tập kín rèn chiến thuật.

Đội tuyển Việt Nam tập luyện lúc 17h chiều 30/9. Vào khoảng 18h, trong phần tập chiến thuật, tiền vệ Lương Xuân Trường bất ngờ bị đau. Các bác sĩ đã lập tức chạy vào sân sơ cứu cho anh. Cầu thủ sinh năm 1995 sau đó được dìu ra khỏi sân tập trong tình trạng khá đau đớn. 

Các bác sĩ đã kiểm tra vết thương và quyết định Xuân Trường không thể tiếp tục tập luyện. Quế Ngọc Hải sau đó đã cõng hẳn Xuân Trường rời sân tập, trở vào phòng thay đồ. Hiện tại chưa rõ mức độ chấn thương của cầu thủ người Tuyên Quang.

xuan truong

 Tiền vệ Lương Xuân Trường được các bác sĩ và đồng đội sơ cứu sau chấn thương. Ảnh: Vô Ưu

Trong thời gian hội quân tuyển Việt Nam và tuyển U22 Việt Nam, một số cầu thủ đã gặp chấn thương. Võ Huy Toàn bị rách cơ đùi phải, anh cũng phải tập riêng với bác sĩ Choi Ju-young chiều 30/9 cùng nhóm các tuyển thủ vẫn đang điều trị chấn thương như Đình Trọng, Văn Đức, Trọng Đại, Đức Chinh, Trọng Hùng. Có một tin vui là tiền vệ Tô Văn Vũ đã hồi phục chấn thương và trở lại tập luyện cùng đội tuyển.

Đội tuyển Việt Nam đang bước vào giai đoạn nước rút chuẩn bị cho trận đấu vòng loại World Cup 2022 diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình ngày 10/10 gặp tuyển Malaysia. Hiện tại, quân số của đội tuyển vẫn chưa đầy đủ do các thành viên đến từ CLB Hà Nội vẫn đang thi đấu AFC Cup tại Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên. Ba cầu thủ Văn Lâm, Công Phượng và Văn Hậu sẽ hội quân muộn do đang thi đấu ở nước ngoài.

xuan truong

 Các bác sĩ sơ cứu Xuân Trường bên ngoài sân tập. Ảnh: Vô Ưu 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Xuân Trường chấn thương, bác sĩ tuyển Việt Nam phải dìu ra ngoài sân tập" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin