• Zalo

Xuân Trường bị 'bỏ rơi' ở Buriram United: Mất chỗ đứng do yếu thể lực

Thể thao Chủ Nhật, 23/06/2019 16:21:00 +07:00

Xuân Trường cũng đang vướng vào hoàn cảnh tương tự như Công Phượng, nếu không cải thiện được thể lực, một cuộc chia tay có lẽ không còn xa.

Buriram United đã không điền tên Xuân Trường vào danh sách đăng ký thi đấu 3 trận liên tiếp, trong đó có 2 lần ở Thai League 1 và 1 lần ở Thai FA Cup 2019. Điều này dấy lên nhiều lo ngại về tương lai của Xuân Trường, đặc biệt khi đội bóng của Thái Lan vừa ký thêm với một ngoại binh người Philippines thi đấu cùng vị trí với Xuân Trường.

Ở thông tin gần nhất, Thai League 1 cho phép các CLB đăng ký thoải mái các ngoại binh Đông Nam Á nhưng chỉ cho phép sử dụng 3 cầu thủ trong một trận đấu. Với Buriram United, họ có 4 ngoại binh Đông Nam Á ở thời điểm hiện tại và điều này khiến nhiều người có thêm niềm tin về việc Xuân Trường vẫn sẽ ở lại Thái Lan cho đến hết mùa giải.

xuan truong buriram

 Ở trận đấu gần nhất với Chiangmai FC (22/6), Buriram United tiếp tục không có sự xuất hiện của Xuân Trường kể cả trên băng ghế dự bị. Ảnh: Buriram United.

Tuy nhiên, kể từ khi trở lại Buriram United sau King’s Cup, Xuân Trường xuất hiện rất ít trên truyền thông của đội bóng. Bên cạnh đó, những giả thiết cũng được cả người hâm mộ và phóng viên Thái Lan đặt ra để nói về tin đồn Xuân Trường chuẩn bị rời Buriram United.

 Phóng viên Peerapat Chatchai của tờ Siam Sports chia sẻ: "Theo nguồn tin của tôi, HLV của Buriram United chưa hài lòng với thể trạng của Xuân Trường trong bối cảnh Buriram United bước vào giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải. Ông ấy muốn để Xuân Trường nỗ lực hơn trong thời gian tới bằng cách để cậu ấy ở ngoài các trận đấu. Tuy nhiên, điều này cũng khiến tôi cảm thấy băn khoăn nhưng chưa dám nghĩ đến một cuộc chia tay".

Trong khi đó, một người quản lý của Hội CĐV Buriram United chia sẻ trên trang Instagram riêng của Hội: "Tôi nhận được thông tin là Buriram United muốn để Xuân Trường tới các đội bóng khác của Thai League 1 trong giai đoạn còn lại của mùa giải để tăng thêm cơ hội thi đấu. Tuy nhiên, Xuân Trường có 2 đề nghị một là tiếp tục ở lại Buriram United cạnh tranh vị trí chính thức, 2 là quay trở lại HAGL. Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin là như vậy".

Buriram United đã ký hợp đồng với tiền vệ Kevin Ingreso từ CLB Ceres Negros (Philippines). Hiện tại, đội bóng có tổng cộng 8 ngoại binh. 3 người ở ngoài châu Á, 1 người Nhật Bản, 3 người Philippines và Xuân Trường là người Việt Nam.

Hiện tại, Buriram United đang đứng đầu bảng Thai League 1 sau 15 trận đấu với 32 điểm, hơn đội xếp thứ 2 là Port FC 4 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều