• Zalo

Xuân Nghị ôm cục tức khi nhờ Trung Ruồi trợ giúp trong 'Ai là triệu phú'

Sao Việt Thứ Tư, 01/07/2020 11:45:00 +07:00
(VTC News) -

"Ôi giời ơi, trong giờ phút này mà còn 'ờ ờ' nữa" - Xuân Nghị tức giận kêu lên trong cuộc điện thoại nhờ sự trợ giúp của Trung Ruồi khi thi "Ai là triệu phú".

Tối 30/6, chương trình Ai là triệu phú với phần chơi của nam diễn viên Xuân Nghị lên sóng VTV.  Ngôi sao phim Nhà trọ Balanha nhanh chóng trả lời được 8 câu hỏi đầu tiên.

Với câu thứ 9,"Tỉnh nào dưới đây có bài dân ca Đi cấy?", nam diễn viên băn khoăn giữa hai đáp án Thái Bình và Thanh Hóa. "Thái Bình vốn được mệnh danh là quê lúa, còn Thanh Hóa là quê của bố mẹ tôi. Tôi cũng được sinh ra ở mảnh đất này", anh lý giải.

Dù thừa nhận thiên về đáp án Thanh Hóa nhưng Xuân Nghị vẫn không dám quyết định. Anh đành dùng phương án gọi điện thoại cho người thân, nhờ sự trợ giúp.

Xuân Nghị ôm cục tức khi nhờ Trung Ruồi trợ giúp trong 'Ai là triệu phú' - 1

Xuân Nghị tham gia "Ai là triệu phú".

Người mà Mr. Cần Trô gọi điện là nam diễn viên hài Trung Ruồi. Ngay khi nhận được điện thoại, Trung Ruồi tỏ ra biết nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, sau khi nghe câu hỏi, diễn viên Gặp nhau cuối năm cứ im lặng mãi. Xuân Nghị rất sốt ruột và liên tục nhắc thời gian. Đáp lại, Trung Ruồi chỉ nói một câu: "Hả?".

Dù mất bình tĩnh nhưng Xuân Nghị vẫn kiên nhẫn đọc lại câu hỏi. Lần này, Trung Ruồi vẫn không đưa ra câu trả lời mà hỏi lại: "Sao không hỏi u Hồng Vân? Ờ, ờ...".

Khi Trung Ruồi dứt lời, chuông báo hết thời gian vang lên. Quá tức giận, Xuân Nghị kêu lên: "Ôi giời ơi, trong giờ phút này mà còn ờ nữa".

Xuân Nghị ôm cục tức khi nhờ Trung Ruồi trợ giúp trong 'Ai là triệu phú' - 2

Xuân Nghị không nhận được sự trợ giúp như mong đợi từ phía Trung Ruồi.

Không tìm được sự hỗ trợ từ bạn, Xuân Nghị đành phải dựa vào sức của bản thân. Anh quyết định chọn theo suy đoán là Thanh Hóa chứ không nhờ thêm sự giúp đỡ. Anh lý giải: "Mốc mà tôi muốn đi đến trong chương trình này phải lên tầm cỡ câu 12, 13 cơ".

Tuy nhiên, khi MC yêu cầu chốt đáp án, Xuân Nghị lại đổi ý, xin sử dụng thêm sự trợ giúp 50/50 và chọn lựa được đáp án đúng là Thanh Hóa.

Kết thúc chương trình Ai là triệu phú, diễn viên phim Nhà trọ Balanha giành được giải thưởng trị giá 40 triệu đồng. Đây là con số đáng mơ ước đối với nhiều thí sinh tham gia gameshow này.

Video: Phần thi của Xuân Nghị với sự trợ giúp của Trung Ruồi trong "Ai là triệu phú"

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp