• Zalo

Xuân Mai có gần 1,6 tỷ lượt xem trên Youtube

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 14/11/2015 05:55:00 +07:00

Xuân Mai bất ngờ đạt lượng view 'khủng' trên Youtube. Theo danh sách của Youtube, Xuân Mai bất ngờ lọt vào top 30 nghệ sĩ nữ có lượng view cao nhất.

(VTC News) - Theo danh sách của YouTube, Xuân Mai bất ngờ lọt vào top 30 nghệ sĩ nữ có lượng view cao nhất.

Xuân Mai là ca sĩ Việt Nam duy nhất lọt vào top 30 nghệ sĩ nữ có lượng view cao nhất trong năm 2014 - 2015. Đứng ở vị trí thứ 13, những video của Xuân Mai có tới gần 1,6 tỷ lượt xem.
xuân mai
Việc Xuân Mai 'vượt mặt' những ca sỹ đình đám trên thế giới như Lady Gaga hay Miley Cyrus khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam bất ngờ và cảm thấy tự hào về thành tích này của một nghệ sĩ đến từ Việt Nam.

Tuy nhiên điều đáng nói, những MV có lượng view cao của Xuân Mai đều là những MV từ ngày còn bé như: Liên khúc con chim non, Cháu yêu bà, Rửa mặt như mèo...

Và hiện tại, khi nhắc đến Xuân Mai, tất cả đều nhớ về một cô bé con mũm mĩm, xinh xắn của hơn 10 năm trước. Khi đó, Xuân Mai đã xuất hiện trên khắp các sân khấu âm nhạc trong nước, cũng như luôn có hàng trăm video về các ca khúc tuổi thơ.

Hiện tại, Xuân Mai đã trở thành một thiếu nữ và vẫn theo đuổi con đường âm nhạc.

Tuy nhiên, vì hoạt động âm nhạc ở nước ngoài, cũng như không còn hình ảnh cô bé bụ bẫm, dế thương ngày nào nên các sản phẩm âm nhạc của Xuân Mai không còn được chú ý nhiều.

Tuy nhiên, Xuân Mai vẫn đang miệt mài theo đuổi con đường âm nhạc với dòng nhạc quê hương ở thị trường hải ngoại. Mặc dù chưa có sản phẩm nào nổi trội trong thời gian này nhưng Xuân Mai vẫn kiên trì với đam mê từ ngày bé của mình.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !