Xuân Lan xin lỗi hai người đàn ông cũ vì chia sẻ gây bão dư luận

(VTC News) - Không chỉ gửi lời xin lỗi đến người cũ, Xuân Lan còn bày tỏ mong muốn được khán giả thông cảm và hiểu cho mình.

Sau những chia sẻ “gây bão” tại một chương trình về chuyện từng yêu người đồng tính, tìm mua “thuốc chữa gay” hay con gái mình bị cha ruột chối bỏ, siêu mẫu Xuân Lan vẫn tiếp tục lịch trình công việc của mình. Cô đã xuất hiện tại phim trường Ơn giời, cậu đây rồi để ghi hình cho thử thách của cô.

Khi được hỏi về tâm trạng hiện tại, Xuân Lan cho biết từ khi chương trình lên sóng đến nay, cô liên tục nhận được những tin nhắn đồng cảm từ bạn bè và công chúng. Chỉ 5 phút trước khi đến trường quay, một nữ khán giả đã tâm tình với Xuân Lan về chuyện có thai với một chàng gay. Hiện tại, Xuân lan vẫn chưa lấy lại được sự ổn định về tâm lý.

Xuan Lan xin loi hai nguoi dan ong cu vi chia se gay bao du luan hinh anh 1

Xuân Lan gửi lời xin lỗi đến người cũ.

Đồng thời, Xuân Lan cũng gửi lời xin lỗi đến hai người cũ của mình. Cô cho biết những chuyện mình tiết lộ hoàn toàn là sự thật và chỉ vô tư chia sẻ đến khán giả. Tuy nhiên, bản thân siêu mẫu rất áy náy vì không ngờ những lời nói của mình đã ảnh hưởng lớn đến người yêu cũ 7 năm và cả bố của con mình.

Bên cạnh đó, cô cũng mong công chúng hiểu cho cả hai phía bởi giờ đây ai cũng có một cuộc sống riêng. Nữ siêu mẫu xin khép lại mọi chuyện và trân trọng sự bình yên hiện tại.

"Mỗi người sẽ có điều khó nói trong cuộc sống nhưng hi vọng mọi chuyện nhanh chóng lắng xuống để mọi người được sống bình yên trong gia đình, trong cuộc sống của mình", cô nói.

Video: Xuân Lan gửi lời xin lỗi đến người cũ của mình

Trước đó, siêu mẫu Xuân Lan đã gây bão dư luận với những tiết lộ về tình yêu và người cha của con mình trong một chương trình trò chuyện cùng Trấn Thành. Cụ thể, Xuân lan đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình ngang trái với người yêu đồng tính suốt 7 năm và mua sừng tê giác để “chữa gay” cho người cô yêu.

Không những thế, siêu mẫu còn khiến công chúng sốc với những chia sẻ về sự phụ bạc người cũ dành cho hai mẹ con mình. Là một người mạnh mẽ nhưng Xuân Lan cũng không tránh khỏi áp lực. Xuân Lan đã thú nhận phải trốn và không dám xem khi đối diện với chính cuộc đời mình trên sóng truyền hình.

“Đó là một vết thương đã liền lại nhưng vết sẹo vẫn còn đó” - Xuân Lan cho biết.

>>> Đọc thêm: Xuân Lan - Hồng Quế: Dũng cảm làm mẹ đơn thân, cay đắng khi con bị cha chối bỏ

Thanh Phong
Bình luận