Xuân Lan: ‘Tôi không muốn thấy hình ảnh mẫu nhí nhuộm tóc, catwalk như người lớn’

(VTC News) - Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ, nhiều lần chị nhìn thấy hình ảnh các mẫu nhí mặc áo crop top, trang điểm như người lớn.

Sau một thời gian chuẩn bị, siêu mẫu Xuân Lan công bố về sự trở lại của sân chơi quen thuộc cho người mẫu nhí là Vietnam Junior Fashion Week - Tuần lễ thời trang trẻ em mùa thứ 9 và khởi động mùa đầu tiên của Vietnam Runway Fashion Week.

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam là chương trình quen thuộc do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức và đã trải qua nhiều mùa thành công. Đây là cách nữ siêu mẫu giúp các thương hiệu thời trang trẻ em phát triển cũng như đào tạo mẫu nhí, hỗ trợ các bé theo đuổi đam mê nhưng vẫn giữ được sự hồn nhiên đúng với độ tuổi của mình.

Vì đã tổ chức nhiều mùa nên Xuân Lan mong muốn có được sự mới mẻ và giúp các bé tiếp cận gần hơn với một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Cô chọn thiết kế sân khấu dựa trên những tiêu chuẩn của các sàn diễn thời trang quốc tế như Shanghai Fashion Week hay Paris Fashion Week.

Xuan Lan: ‘Toi khong muon thay hinh anh mau nhi nhuom toc, catwalk nhu nguoi lon’ hinh anh 1

 

Là người đào tạo và phát triển tài năng cho các mẫu nhí, Xuân Lan cho biết cô tham gia nhiều sự kiện và các buổi casting người mẫu nhí. Nữ siêu mẫu chia sẻ, bản thân không muốn thấy những hình ảnh các bé đi catwalk như người lớn, trang điểm đậm, nhuộm tóc hay mặc áo crop top, mang tất lưới...

Do vậy, ở show diễn này, siêu mẫu Xuân Lan có sự lựa chọn kỹ lưỡng và cũng đảm bảo sao cho các bé được phát triển đam mê phù hợp với độ tuổi. Nữ siêu mẫu cũng nói thêm, các bé hiện đã vào năm học mới nhưng việc tập luyện và thời gian diễn ra chương trình đều là cuối tuần. Cô không muốn các mẫu nhí bỏ học để tham gia showbiz.

Xuan Lan: ‘Toi khong muon thay hinh anh mau nhi nhuom toc, catwalk nhu nguoi lon’ hinh anh 2

Các người mẫu nhí tự tin trình diễn trên sân khấu.

Trong khi đó, Vietnam Runway Fashion Week là sàn diễn thời trang dành cho người mẫu chuyên nghiệp được siêu mẫu Xuân Lan sản xuất mùa đầu tiên sau thời gian dài ấp ủ.

Theo Xuân Lan, ở Việt Nam hiện tại có nhiều tuần lễ thời trang khác nhau thiên về dàn dựng, sân khấu, chưa tôn vinh được tính nguyên bản của một sàn diễn thời trang thường thấy ở các sàn diễn thời trang thường niên như New York Fashion Week, Shang Hai Fashion Week, Seoul Fashion Week.

Xuân Lan chia sẻ: “Thời gian chuẩn bị của Vietnam Runway Fashion Week cực kì gấp gáp. Cả ê kíp cố gắng hoàn thiện để đáp ứng yêu cầu và mong muốn của tôi, tất cả đều xuất phát từ niềm đam mê thời trang.

Cái tên Vietnam Runway Fashion Week chỉ vừa chính thức được cấp phép chiều 14/8, và chúng tôi đặt cược rất nhiều thứ cho lần đầu tiên này. Tôi muốn một sân chơi mà người mẫu được tôn trọng, thời trang được tôn vinh và khán giả thực sự được đắm chìm với thời trang chuyên nghiệp, đẳng cấp”.

Xuân Lan tiết lộ từng mắc bệnh ngôi sao, bị tẩy chay không có show diễn

Xuân Lan tiết lộ từng mắc bệnh ngôi sao, bị tẩy chay không có show diễn

Nữ siêu mẫu cho biết, có khoảng thời gian dài 6 tháng cô không nhận được show diễn nào.
 
 
Xuân Lan tái xuất sàn diễn, diện váy trắng tựa như cô dâu cùng con gái làm vedette

Xuân Lan tái xuất sàn diễn, diện váy trắng tựa như cô dâu cùng con gái làm vedette

Mẹ con siêu mẫu đã diện đầm trắng đồng điệu, nắm tay nhau sải bước trên sàn catwalk.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU