Xuân Lan nhắn nhủ chồng Việt kiều: ‘Cảm ơn anh đến bên, yêu thương em và con’

Sao ViệtThứ Năm, 02/01/2020 07:16:09 +07:00
(VTC News) -

Nữ siêu mẫu có những chia sẻ xúc động sau khi lễ cưới kết thúc.

Tối 1/1, Xuân Lan có những chia sẻ xúc động sau khi lễ cưới của cô và chồng Việt kiều kết thúc. "Ngày đầu tiên của năm mới 1/1/2020 là ngày em rất hạnh phúc. Cám ơn anh đã đến bên em để yêu thương em và con.

Cám ơn tất cả những tình yêu có mặt để chứng kiến cho hạnh phúc của em. Mọi người là những người luôn yêu thương, lắng nghe, chia sẻ, giúp đỡ và lo lắng cho em. Từ giờ mọi người yên tâm nhé, em có được người đàn ông tuyệt vời để gọi là chồng rồi" - Xuân Lan hạnh phúc chia sẻ.

Nữ siêu mẫu cũng gửi lời xin lỗi đến những người yêu thương cô mà chưa nhận được tin mừng bởi tiệc cưới lần này, cô chỉ tổ chức nhỏ gọn và mời 50 người thân nhất của vợ chồng mình.

Xuân Lan nhắn nhủ chồng Việt kiều: ‘Cảm ơn anh đến bên, yêu thương em và con’ - 1

Siêu mẫu Xuân Lan và chồng.

Chia sẻ lý do giấu kín với khán giả và truyền thông, Xuân Lan tâm sự chuyện tình cảm lần này đối với cô cực kì quý giá nên bản thân rất trân trọng lẫn thận trọng để không làm ảnh hưởng đến gia đình nhỏ của mình.

Ngoài ra, Xuân Lan cũng đính chính chồng mới cưới lớn hơn mình 3 tuổi và là một diễn viên - đạo diễn - nhà sản xuất.

Trong khi đó, Nguyễn Ngọc Lâm - chồng của Xuân Lan cũng có những lời ngọt ngào gửi đến vợ. Anh cho biết, lễ cưới với Xuân Lan là ngày hạnh phúc nhất đời và anh phải chờ đến 44 năm mới có được.

"Tôi vẫn tin điều tuyệt vời nhất sẽ đến bên mình và hôm nay, Chúa ban cho tôi một người vợ và một con gái mà tôi nghĩ hạnh phúc chỉ là căn bản trong cuộc sống. Vợ và con cho tôi niềm vui của mái ấm gia đình mà tôi gọi là trên cả tuyệt vời.

Cảm ơn vợ yêu anh và lúc nào cũng nghĩ cho anh hết. Cảm ơn con gái Thỏ chấp nhận ba. Muốn cho con hạnh phúc, ba xin yêu thương mẹ con trước. Vì hạnh phúc của ba mẹ mới đem hạnh phúc cho con.

Càng muốn được yêu thương con, ba càng phải yêu mẹ nhiều hơn. Ba mẹ có trách nhiệm đem hạnh phúc tới cho con” – Ngọc Lâm chia sẻ.

Xuân Lan nhắn nhủ chồng Việt kiều: ‘Cảm ơn anh đến bên, yêu thương em và con’ - 2

 

Chiều 1/1 - ngày đầu năm mới 2020, Xuân Lan bất ngờ tổ chức lễ cưới tại Đà Nẵng gây ngạc nhiên cho khán giả. Mọi thông tin và hình ảnh đều được vợ chồng nữ siêu mẫu và bạn bè giấu kín đến phút cuối cùng.

Trước khi kết hôn với Ngọc Lâm, Xuân Lan từng trải qua đổ vỡ và cô chấp nhận làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con gái khôn lớn.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !