Xuân Lan nghi ngờ độ ‘đàn ông’ của Trấn Thành

(VTC News) - Trong tập 4 chương trình Người bí ẩn tới đây, Xuân Lan không ngại ngần bày tỏ sự nghi ngờ độ ‘đàn ông’ của MC Trấn Thành.

Tiếp tục hành trình của Người bí ẩn, tuần này, Việt Hương - Hoài Linh sẽ tiếp đón một đội chơi rất ‘cứng’. Cả 2 nhân vật ở đội khách đều là những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thời trang trong nước, họ có thâm niên trong việc tìm kiếm, đào tạo người mẫu và đều có khả năng tung hứng khá hoạt ngôn.
Xuân Lan và Nam Trung tham gia Người bí ẩn tập 4 

Xuân Lan và Nam Trung tham gia Người bí ẩn tập 4 

Siêu mẫu Xuân Lan và chuyên gia trang điểm Nam Trung sẽ có màn đối đầu với vợ chồng Sáu Bảnh, và cả MC Trấn Thành trong tập 4 của chương trình.

Để tiếp đón 2 nhân vật có liên quan đến nghề mẫu, các nghệ sỹ chính của chương trình, MC Trấn Thành cùng Việt Hương, Hoài Linh đều diện cho mình những chiếc áo dài lộng lẫy. Đặc biệt, Việt Hương còn đầu tư hẳn một đôi guốc chưa từng có trong lịch sử nhân loại để cao cho bằng người khác.

Việt Hương đầu tư một đôi guốc 'khủng'

Việt Hương đầu tư một đôi guốc 'khủng'

Trong tập phát sóng này, Trấn Thành cũng bị Nam Trung đặt nghi vấn về độ đàn ông:

Trong một tình huống hài hước được khơi gợi bởi nghệ sỹ Hoài Linh thì Nam Trung đã tận dụng để bóng gió rằng có người chưa đàn ông lắm, và siêu mẫu Xuân Lan là người ‘chỉ tận mặt’ đó chính là MC Trấn Thành. Một tình huống rất hài hước và thú vị.
Trấn Thành bị nghi ngờ độ đàn ông 

Trấn Thành bị nghi ngờ độ đàn ông 

Ở 3 tập đầu tiên của chương trình, mỗi tập đều giới thiệu đến công chúng một tài năng tiềm ẩn chưa từng xuất hiện trên truyền hình. Tập 1 là màn biểu diễn nuốt kiếm của nghệ sỹ Minh Tân, tập 2 là cơn sốt mang tên Khánh Bình, tập 3 là những khoảnh khắc rợn da gà đến từ ‘siêu nhân’ Minh Tuyên.

 Và tập 4 này, không khí của chương trình sẽ quay trở lại đúng nghĩa với thể loại Comedy Reality show. Tính tương tác của các nhóm người bí ẩn với 2 đội chơi và MC được đẩy mạnh hơn nữa nhằm mang đến không gian giải trí nhẹ nhàng cho khán giả.

Bên cạnh đó, một ‘siêu nhân’ khác cũng đã xuất hiện và lấy đi cảm xúc của các nghệ sỹ tham gia chương trình.

Trận đối đầu của Hoài Linh - Việt Hương và Nam Trung - Xuân Lan sẽ có kết quả thế nào? MC Trấn Thành sẽ chống đỡ ra sao trước cơn mưa chặt chém đến từ nhiều hướng khác nhau? ‘Siêu nhân’ trong tập 4 là ai và khả năng đặc biệt là gì?

Tất cả có trong tập phát sóng thứ 4 của chương trình, 21h chủ nhật tuần này 20/04 trên HTV7, 30 phút sau đó trên kênh H1 ( Hà Nội 1).

An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN