Xuân Lan mở thêm 'lò' đào tạo người mẫu

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 02/06/2022 07:47:07 +07:00
(VTC News) -

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến chúc mừng Xuân Lan khi cô mở chi nhánh học viện đào tạo người mẫu tại Đà Nẵng.

Xuất hiện tại Đà Nẵng với bộ trang phục đen đơn giản, siêu mẫu Xuân Lan cuốn hút bởi sự tự tin, xinh đẹp. Ông xã cô, đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm, đi bên vợ với vest xanh bảnh bao.

Xuân Lan mở thêm 'lò' đào tạo người mẫu  - 1

Xuân Lan bên ông xã.

Hơn hai thập niên qua, Xuân Lan đóng góp cho làng thời trang Việt không chỉ với vai trò người mẫu. Với bề dày kinh nghiệm, cô còn tham gia tổ chức các tuần lễ thời trang uy tín như Vietnam Junior Fashion Week, Vietnam Runway Fashion Week… Năm qua, talkshow Chuyện ngại nói với Xuân Lan cũng gây tiếng vang với dàn khách mời đều là nghệ sĩ nổi tiếng, cùng chia sẻ về các vấn đề xã hội, bảo vệ trẻ em…

Đặc biệt, đào tạo người mẫu là lĩnh vực Xuân Lan cực kỳ tâm huyết. Để phát hiện và phát triển các tài năng về lĩnh vực này, cô khai trương chi nhánh mới học viện đào tạo người mẫu của mình tại Đà Nẵng. 

Xuân Lan mở thêm 'lò' đào tạo người mẫu  - 2
Xuân Lan mở thêm 'lò' đào tạo người mẫu  - 3

Siêu mẫu muốn mở rộng khả năng đào tạo người mẫu của mình tới mọi miền.

Đến chia vui với Xuân Lan trong sự kiện này có nhạc sĩ Sỹ Luân. Kể từ sau khi lập gia đình, Sỹ Luân tập trung cho việc giảng dạy ở các trường đại học và các hoạt động thiện nguyện.

Xuân Lan mở thêm 'lò' đào tạo người mẫu  - 4

Sỹ Luân có mặt tại Đà Nẵng ủng hộ Xuân Lan trong ngày khai trương.

Là người từng đồng hành với siêu mẫu Xuân Lan trong những ngày đầu tiên vào nghề, ca sĩ Cindy Thái Tài cũng có mặt tại Đà Nẵng để chúc mừng học trò của mình. Cô diện đầm đỏ bắt mắt, hướng dẫn các mẫu nhí trình diễn trong ngày khai trương.

Xuân Lan mở thêm 'lò' đào tạo người mẫu  - 5

Cindy Thái Tài (đầm đỏ) cũng có mặt ủng hộ Xuân Lan.

Diễn viên - MC, Lê Minh Ngọc giữ vai trò Giám đốc chi nhánh đào tạo người mẫu của Xuân Lan tại Đà Nẵng. Anh hiện là Phó Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và Truyền thông của trường Đại học Hồng Bàng.

Tùng Nguyễn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp