• Zalo

Xuân Lan: Á hậu Hoàng My phát biểu hung hăng, động chạm nỗi đau của biết bao người

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 08/11/2017 17:34:00 +07:00

Siêu mẫu Xuân Lan tức giận khi Á hậu Vũ Hoàng My đưa ra phát ngôn thiệt hại của cơn bão số 12 không nhằm nhò gì so với những cơn bão không hồi kết mà đương kim hoa hậu sẽ phải hứng chịu.

Á hậu Vũ Hoàng My vừa khiến công chúng nổi giận khi đưa ra phát ngôn "bão Damrey (cơn bão số 12) đến rồi đi trong đêm, không nhằm nhò gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim Hoa hậu".

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan cũng thể hiện thái độ phẫn nộ trước câu nói của Vũ Hoàng My. Theo người từng ngồi vị trí giám khảo cuộc thi Vietnam's Next Top Model: "Lời nói chẳng mất tiền mua. Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Vẻ đẹp bên ngoài phải đi đôi với vẻ đẹp tri thức, mà vẻ đẹp tri thức tôn thêm vẻ đẹp nhân cách. Nhân cách cơ bản là việc ứng xử giữa người và người..."

Chính vì thế, theo Xuân Lan, hành động của Vũ Hoàng My là "phát biểu hung hăng trong cơn say để khẳng định vị thế cao quý" nhưng đã "chạm vào nỗi đau của biết bao người". Siêu mẫu cảm thấy tiếc cho những nỗ lực xây dựng hình ảnh một Á hậu cá tính của người đẹp sinh năm 1988 đã tan như bọt biển.

Kèm theo những suy nghĩ trên, Xuân Lan còn chia sẻ hình ảnh những người dân Vạn Ninh đang trải qua những cơn đau đớn tột cùng vì hậu quả của cơn bão số 12.

0

 Xuân Lan tức giận trước phát ngôn của Vũ Hoàng My.

Trước đó, Á hậu Vũ Hoàng My bất ngờ chia sẻ quan điểm về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức đêm thi bán kết tại Nha Trang vào đúng lúc người dân Khánh Hòa và miền Trung đang oằn minh trong cơn bão được đánh giá là lớn nhất trong vòng 20 năm trở lại đây. Cô viết viết: "Nhìn các em mà chị quên mất rằng, chính các em cũng là những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi bão Damrey (cơn bão số 12).

Số tiền bán vé đêm bán kết đã được ban tổ chức dành để cứu trợ và còn huy động thêm, tổng 1 tỷ đồng.

Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm nhò gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim Hoa hậu đâu em ạ".

Chia sẻ của Vũ Hoàng My ngay lập tức đã gây nên phản ứng dữ dội trong công chúng. Một độc giả bức xúc bình luận: "Cơn bão số 12 khi đổ bộ vào Nam Trung Bộ và một phần Nam Tây Nguyên đã khiến 27 người chết, 22 người mất tích và hơn 500 ngôi nhà bị sập. Vậy mà Vũ Hoàng My lại thản nhiên nói 'bão đến rồi đi trong đêm'. Cô ấy không biết gì về cơn bão hay quá mức vô tâm?".

Video: Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trượt ngã trong đêm bán kết

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Brooklyn Beckham đính hôn

Brooklyn Beckham đính hôn

(VTC News) - Brooklyn Beckham - con trai cả của David và Victoria Beckham vừa cầu hôn bạn gái - nữ diễn viên phim "Transformers" Nicola Peltz và họ đã đính hôn.

Đọc nhiều