Xuân Hương chua chát: Thanh Bạch từng qua lại với thợ làm tóc nam, lấy vợ chỉ làm bình phong

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 05/10/2019 16:06:00 +07:00

Nữ nghệ sĩ chua chát kể lại cuộc sống hôn nhân của cô và Thanh Bạch cách đây hơn 10 năm.

Sau những câu chuyện như xem vợ là osin trong nhà, lấy dao dọa giết... nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục tiết lộ hàng loạt những bí mật ẩn trong cuộc hôn nhân của cô và Thanh Bạch. Nhiều khán giả chia sẻ, họ cảm thấy cực kì bất ngờ trước cách đối xử của nam MC đình đám với vợ.

Nghệ sĩ Xuân Hương kể, chung sống với MC Thanh Bạch vài năm, cô bị chồng và gia đình chồng chì chiết, làm khó dễ đến mức tinh thần ngày càng đi xuống, sức khỏe tuột dốc. Nữ nghệ sĩ tiết lộ, khi con trai cô còn nhỏ, vì theo mẹ đi diễn nên bị hen suyễn một thời gian dài, mỗi ngày đều phải uống kháng sinh.

xuanhuong

Nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch thời còn mặn nồng.

Bản thân nữ nghệ sĩ nhìn con thấy xót, "như có muôn ngàn mũi dao đâm thẳng vào trái tim tôi vì ngỡ như tôi cho con tôi uống thuốc độc vậy". Do đó, nghệ sĩ Xuân Hương quyết định tìm người chăm sóc con trai mỗi khi cô đi diễn nhưng bị gia đình, cụ thể là em chồng thông qua anh trai để ngăn lại.

"Cô ba (em chồng Xuân Hương - PV) ra tối hậu thư: 'Sao anh để cho bà Hương muốn làm gì làm vậy? Mướn người tốn tiền lắm. Tiền công, tiền ăn nữa, rồi nước non điện đóm cộng lại gần cả triệu bạc. Công chuyện nhà này làm ráng chút là xong'" - Xuân Hương nhắc lại.

Không những vậy, Thanh Bạch từng xúc phạm ba mẹ nghệ sĩ Xuân Hương khi ẩn ý nói "Ba mẹ mình dạy con phải nghe lời cha mẹ, dù cha mẹ có sai cũng phải nghe. Còn người ta dạy con cái phải cãi lại cha mẹ”. Nghe xong, nghệ sĩ Xuân Hương bàng hoàng vì biết chồng đang ám chỉ ba mẹ mình nhưng vẫn phải lờ đi, cố gắng làm việc.

Nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ, từng có thời gian MC Thanh Bạch có mối quan hệ "mờ ám" với một anh thợ làm tóc, bị người khác nhìn thấy đi cùng nhau tình tứ như vợ chồng.

Thế nhưng, khi được vợ hỏi, MC Thanh Bạch đáp trả: "Ừ đó! Tôi lấy em để làm bức bình phong. Bây giờ tôi phải sống cho tôi. Nếu em chấp nhận thì sống tay ba. Nếu không thì ly dị! Ly dị!".

Đến đây, nghệ sĩ Xuân Hương không thể chịu đựng nổi nữa và cô khóc không ngừng, tưởng chừng bản thân rơi thẳng xuống địa ngục.

"Trong lúc tôi quằn quại bên nỗi đau, anh lạnh lùng bỏ mặc tôi. Với một vẻ mặt đắc thắng, anh sửa soạn, sấy từng sợi tóc dựng đứng lên, xịt keo tử tế, thay bộ đồ vest, xịt dầu thơm, cầm theo cái máy quay phim, bước ngang qua mặt tôi, xuống cầu thang mà mùi dầu thơm quyện thành luồng bát ngát theo anh ra tận cửa.

Nghe nói tối đó anh làm MC tại nhà hát Bến Thành. Trên sân khấu anh giới thiệu, dưới khán phòng anh thợ làm tóc cầm máy quay phim. Anh vô cánh gà thì người kia đứng kế bên lau mồ hôi, âu yếm quạt trước mặt bao nhiêu người chẳng cần sợ ai.

Sau này, có lần anh dạy dỗ tôi về bổn phận làm vợ, anh bảo rằng: ‘Đàn ông ưa ngọt ngào và được vợ chăm sóc. Em có biết lau mồ hôi cho anh được như nó”không? Em có biết quạt cho anh được như nó không? Em có dịu dàng với anh được như nó không?” – nghệ sĩ Xuân Hương chua chát.

xuanhuong1

Cuộc hôn nhân cách đây hơn chục năm của Xuân Hương - Thanh Bạch trở nên ồn ào.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự ủng hộ nghệ sĩ Xuân Hương, khuyên cô nên nói hết ra để người khác biết bản chất của Thanh Bạch. "Bản chất Thanh Bạch ghê tởm quá, vậy mà lúc nào cũng trau chuốt làm ra vẻ lịch lãm" - một khán giả bức xúc.

"Chị cứ nói thẳng và nói hết ra, để người ta hiểu thêm về chị và về người đàn ông lúc nào cũng ra vẻ cao thượng đó" - một tài khoản khác chia sẻ. Hiện tại, Thanh Bạch vẫn chưa lên tiếng chính thức trước những lời "vạch mặt" của vợ cũ.

Thời gian qua, nghệ sĩ Xuân Hương liên tục có những chia sẻ về cuộc hôn nhân cách đây 13 năm của mình với Thanh Bạch sau khi đọc một bài viết, với nội dung là chồng cũ kể hôn nhân của cả hai tan vỡ vì thiếu sự lãng mạn.

Nghệ sĩ Xuân Hương cho biết, kết hôn với Thanh Bạch, cô trở thành người giúp việc trong nhà, thậm chí phải tự làm những công việc mà đáng lẽ ra đàn ông phải làm như sửa mái nhà. Không những vậy, cô còn kể mình từng bị Thanh Bạch cầm dao dọa chém.

Lạc Phong
Bình luận
vtc.vn