Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền sẽ xuất hiện trong chương trình 'Gặp nhau cuối năm'

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 21/12/2019 08:10:35 +07:00
(VTC News) -

Sau rất nhiều mong chờ, Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền sẽ có mặt trong chương trình phát sóng tối Giao thừa cùng dàn diễn viên quen thuộc của "Táo Quân".

NSƯT Chí Trung vừa chia sẻ hình ảnh buổi tập trong chương trình Gặp nhau cuối năm. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc như: Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, các diễn viên Chí Trung, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung...chương trình năm nay còn có thêm nhiều diễn viên mới. Trong đó, đáng chú ý nhất là diễn viên Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền.

Thông tin Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền tham gia vào Gặp nhau cuối năm khiến rất nhiều khán giả thích thú. Đây là hai diễn viên được yêu thích bậc nhất ở làng hài phía Bắc. Sự có mặt của họ chắc chắn sẽ khiến cho chương trình phát sóng vào tối Giao thừa có thêm màu sắc mới.

Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền sẽ xuất hiện trong chương trình 'Gặp nhau cuối năm' - 1

Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền đã có những buổi tập với ê-kíp "Gặp nhau cuối năm".

Chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 có nhiều thay đổi. Sau 16 năm lên sóng, chương trình Táo Quân với format cũ dừng sản xuất. Khán giả sẽ không còn cơ hội chứng kiến những màn chầu trên thiên đình.

Thay vào đó sẽ là chương trình Táo quân vi hành với nội dung chủ yếu cuộc vi hành trời Âu của bộ ba Ngọc Hoàng, Nam Tào và Bắc Đẩu. Chương trình không phản ánh những vấn đề nóng về kinh tế - chính trị - xã hội như các năm trước mà đề cập tới cuộc sống, nỗi niềm của người Việt ở nước ngoài.

Bên cạnh Táo quân vi hành, đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ Gặp nhau cuối năm 2020 còn có thêm nhiều chương trình mới, trong đó màu sắc chủ đạo vẫn là hài kịch. 

Hiện tại, các nghệ sĩ vẫn đang tích cực tập luyện để mang lại những tiếng cười sảng khoái cho khán giả trước thềm năm mới.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !