• Zalo

Xuân Hinh, Hoài Linh và dàn nghệ sĩ Nam - Bắc tập chương trình hài Tết

Sao Việt Thứ Hai, 30/12/2019 07:18:49 +07:00

(VTC News) - Dàn nghệ sĩ hài được yêu thích của 2 miền Nam - Bắc đang tất bật tập luyện cho chương trình đón năm mới.

Mặc dù đang bận rộn tập luyện nhưng Xuân Bắc hào hứng chia sẻ loạt khoảnh khắc các danh hài 2 miền Nam - Bắc tụ họp, tập chương trình hài Tết.
Cụ thể, dàn nghệ sĩ miền Bắc có Xuân Hinh, Xuân Bắc, Quang Thắng, Tự Long, Trung Ruồi còn miền Nam có Hoài Linh, Chí Tài, MC Thanh Bạch, Lý Nhã Kỳ.

"Mấy anh em làm chương trình chào đón năm mới. Dự là bà con sẽ thích ạ. Ai muốn đi xem không?" - Xuân Bắc hào hứng. Ở phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự phấn khích xen lẫn tò mò, mong chờ Tết đến để có thể xem chương trình.

Xuân Hinh, Hoài Linh và dàn nghệ sĩ Nam - Bắc tập chương trình hài Tết - 1

Các danh hài 2 miền tụ họp chuẩn bị cho chương trình Tết.

Vào đầu tháng 12/2019, trong buổi ra mắt chương trình Gặp nhau cuối năm – Xuân phát tài 10, danh hài Xuân Hinh từng chia sẻ anh và Hoài Linh luôn muốn được diễn cùng một tiết mục nên quyết định thực hiện tiểu phẩm hài lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Tấm Cám.

Tuy nhiên, do công việc bận rộn dịp Tết nên danh hài Xuân Hinh cho biết, tiểu phẩm này sẽ được dời đến đầu năm, cụ thể là ra Giêng.

Xuân Hinh sinh năm 1960, là nghệ sĩ hài đa tài khi anh có thể hát chèo, hát chầu văn, quan họ, cải lương... và được mệnh danh là "vua hài đất Bắc". Trong khi đó, Hoài Linh lại là danh hài nổi tiếng ở miền Nam, cũng đa tài không kém Xuân Hinh khi có thể hát dân ca, diễn hài...

Dù vậy, cả hai danh hài này hiếm khi có dịp diễn chung nên mỗi khoảnh khắc cả hai hội ngộ, khán giả cực kì thích thú.

Xuân Hinh, Hoài Linh và dàn nghệ sĩ Nam - Bắc tập chương trình hài Tết - 2

Những gương mặt quen thuộc với khán giả cùng xuất hiện trong một khung hình.

Còn với những cái tên như Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng vốn quen thuộc với khán giả qua các số Táo quân lên sóng đêm giao thừa Tết Nguyên đán.
Năm nay, Táo quân ngừng phát sóng nhưng dàn nghệ sĩ gạo cội vẫn có thể gặp gỡ khán giả thông qua một chương trình khác và họ cũng đang trong quá trình tập luyện.

Ngoài ra, tối 23 Tết - ngày đưa ông Táo về trời, khán giả sẽ được gặp gỡ dàn nghệ sĩ Táo quân trong chương trình Táo quân vi hành.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều