Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Xuân Hiếu: Hoãn chuyển viện, tình hình vẫn rất xấu

Hai ngày sau ca mổ đốt sống cổ số 7, Xuân Hiếu đã có thể ăn được cháo. Dù vậy, cánh tay phải và mắt phải của hậu vệ này bất ngờ có những diễn biến xấu đi.
Theo kế hoạch ban đầu, sáng qua (26/9), Xuân Hiếu sẽ được chuyển viện từ Bình Định vào TP.HCM để tiếp tục chữa trị. Tuy nhiên, đến phút chót thì Xuân Hiếu chưa thể rời bệnh viện đa khoa Bình Định vì chuyến bay đi TP.HCM quá sớm (6h sáng), trong khi giấy xuất viện chưa làm xong. Vì thế, hôm nay anh mới nhập viện Chợ Rẫy được (TP.HCM).

Bạn gái và người thân luôn bên cạnh Xuân Hiếu  

Bạn gái và người thân luôn bên cạnh Xuân Hiếu  


Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi trưa qua, Xuân Hiếu nói rằng vết mổ đã bớt đau, nhưng cánh tay phải của anh vẫn chưa cử động được. “Hiện tại, các đầu ngón tay của tôi cử động rất khó khăn. Tôi vẫn chưa thể nắm bàn tay, đặc biệt là cánh tay không thể cử động và chưa nhận biết được cảm giác”.

Ngoài ra, hôm qua mắt phải của hậu vệ này cũng bị mờ đi. “Mắt phải của tôi không thể tự mở được và mỗi lần muốn đi vệ sinh, bố tôi phải banh mắt lên thì tôi mới nhìn được. Tôi rất lo vì nghe bác sĩ nói phải cần nhiều thời gian thì mắt mới hoạt động bình thường được”, Xuân Hiếu tâm sự.

Những ngày này, Xuân Hiếu nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn bè và đặc biệt là người hâm mộ. Hiếu bảo rằng anh sẽ cố gắng chiến đấu và vượt qua những khó khăn.
 
Tuy nhiên, khi nhắc về khả năng sau này có thể chơi bóng đỉnh cao hay không, thì hậu vệ này lại âu lo: “Các bác sĩ nói tôi bị tổn thương dây thần kinh nên cần có thời gian theo dõi thì mới đưa ra được kết luận được. Giờ tôi chỉ còn chờ mong vào phép màu sẽ đến với mình”.

  » Nhìn Xuân Hiếu, nhớ cái chết bi thương của thể thao VN
  » Tuyển thủ Xuân Hiếu đã không nguy kịch như thế nếu...
  » Cứu tuyển thủ Xuân Hiếu, bầu Đức vào cuộc
  » Tuyển thủ QG suýt chết vì tai nạn:

» Nhìn Xuân Hiếu, nhớ cái chết bi thương của thể thao VN » Tuyển thủ Xuân Hiếu đã không nguy kịch như thế nếu... » Cứu tuyển thủ Xuân Hiếu, bầu Đức vào cuộc » Tuyển thủ QG suýt chết vì tai nạn: "Số tôi xui quá" » Văn Quyến, Thành Lương từng suýt mất nghiệp vì tai nạn » Tuyển thủ quốc gia nguy kịch vì tai nạn giao thông » Xuất sắc ở U21, Xuân Hiếu, Minh Tuấn được lên đội U23

Theo Bongda
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh