Báo Điện tử VTC News

Xuân Bắc và nhà hát kịch tổ chức đêm diễn ủng hộ gia đình đồng nghiệp bị tai nạn ở hầm Kim Liên

(VTC News) - Các nghệ sĩ tại Nhà hát kịch Việt Nam sẽ tổ chức một đêm diễn đặc biệt để quyên góp ủng hộ gia đinh chị Đinh Thị Hải Yến.

Sáng 3/5, Xuân Bắc chia sẻ thông tin Nhà hát kịch Việt Nam sẽ tổ chức 2 đêm diễn đặc biệt nhằm quyên góp để ủng hộ chị Đinh Thị Hải Yến - người không may qua đời trong vụ tai nạn tại hầm chui Kim Liên vào rạng sáng 1/5.

Chị Đinh Hải Yến qua đời để lại 2 đứa con thơ, cháu thứ 2 bị tự kỷ cần bàn tay mẹ chăm sóc nhưng bây giờ mẹ không còn nữa.

Xuan Bac va nha hat kich to chuc dem dien ung ho gia dinh dong nghiep bi tai nan o ham Kim Lien hinh anh 1

Lễ tang chị Đinh Thị Hải Yến được tổ chức vào ngày 2/5.

"Để chung tay xoa dịu nỗi đau, mất mát này của gia đình, để mong bớt đi một phần gánh nặng của người chồng sớm goá vợ, Nhà hát Kịch Việt Nam cùng ban chấp hành Công đoàn quyết định tổ chức 2 đêm diễn vào ngày 5 - 6/5/2019 tại Nhà hát kịch Việt Nam để ủng hộ gia đình chị Đinh Thị Hải Yến.

Đây cũng là tấm lòng của mỗi cán bộ, công nhân viên, nghệ sĩ mong mỏi được chia sẻ nỗi đau, sự mất mát không gì bù đắp được và đây cũng như một nén tâm nhang để cầu mong cho hương hồn chị được thanh thản" - NSƯT Xuân Bắc xúc động.

Bên cạnh thông tin về đêm diễn ủng hộ gia đình chị Đinh Thị Hải Yến, NSƯT Xuân Bắc cũng chia sẻ những hình ảnh anh đến nhà của đồng nghiệp bàn bạc lo hậu sự. Thông qua những hình ảnh này, có thể thấy gia cảnh chị Đinh Thị Hải Yến rất khó khăn.

Trước đó, vào rạng sáng 1/5, một tài xế lái xe trong tình trạng say rượu đã gây tai nạn ở hầm chui Kim Liên, cướp đi mạng sống của chị Đinh Thị Hải Yến - nhân viên tại Nhà hát kịch Việt Nam. Gắn bó với nơi này nhiều năm, chị Đinh Thị Hải Yến dù không phải nghệ sĩ nhưng lại là người góp phần tạo nên thành công của các vở diễn.

Xuan Bac va nha hat kich to chuc dem dien ung ho gia dinh dong nghiep bi tai nan o ham Kim Lien hinh anh 2

Xuân Bắc đến thăm gia đình chị Đinh Thị Hải Yến.

Xuan Bac va nha hat kich to chuc dem dien ung ho gia dinh dong nghiep bi tai nan o ham Kim Lien hinh anh 3

Căn nhà nơi gia đình chị Yến sinh sống đã xuống cấp trầm trọng.

Hình ảnh xúc động tại lễ viếng nữ nhân viên Nhà hát Kịch bị xe 'điên' tông chết ở hầm Kim Liên

Hình ảnh xúc động tại lễ viếng nữ nhân viên Nhà hát Kịch bị xe 'điên' tông chết ở hầm Kim Liên

Trong lễ viếng chị Đinh Thị Hải Yến, nhiều nghệ sĩ Nhà hát Kịch không cầm được nước mắt trước cái chết tức tưởi của người đồng nghiệp nhiệt huyết, năng nổ.
 
Nghệ sĩ Nhà hát Kịch xót xa vì đồng nghiệp mất sau tai nạn ở hầm Kim Liên

Nghệ sĩ Nhà hát Kịch xót xa vì đồng nghiệp mất sau tai nạn ở hầm Kim Liên

Chị Đinh Hải Yến - một trong hai nạn nhân qua đời sau vụ tai nạn xảy ra ở hầm Kim Liên vào rạng sáng 1/5 - là thành viên Nhà hát Kịch Việt Nam.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU