Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Xuân Bắc, Trang Hạ là diễn giả trong chương trình của giới trẻ Thủ đô

(VTC News) – Ban tổ chức Chuỗi sự kiện TEDx tại Hà Nội 2015 cho biết nghệ sĩ Xuân Bắc và nhà văn Trang Hạ sẽ là các diễn giả góp mặt trong các buổi nói chuyện với thanh niên, sinh viên Thủ đô.

Với sứ mệnh “Lan tỏa giá trị của những ý tưởng” - “Ideas worth spreading”, TED là nơi khởi nguồn cho những quan điểm mới mẻ, ý tưởng sáng tạo hay những câu chuyện giàu ý nghĩa, có quyền năng mạnh mẽ trong việc thay đổi thái độ sống và phát triển khả năng con người.
Nghệ sĩ Xuân Bắc và nhà văn Trang Hạ sẽ là diễn giả trong chương trình Chuỗi sự kiện TEDx tại Hà Nội 2015 

Nghệ sĩ Xuân Bắc và nhà văn Trang Hạ sẽ là diễn giả trong chương trình Chuỗi sự kiện TEDx tại Hà Nội 2015 

Được cấp phép và tổ chức có quy mô theo tiêu chuẩn TED toàn cầu, với sự chia sẻ từ những diễn giả có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội, Chuỗi sự kiện TEDx tại Hà Nội 2015 là dự án truyền cảm hứng cho thế hệ thanh niên Việt Nam đam mê vươn đến thành công của những người trẻ, dám nghĩ sự khác biêt, dám làm sự thay đổi.

Tiếp nối thành công chiến dịch “Nói đi đừng sợ” của XSpeaker – chương trình Tìm kiếm diễn giả đầu tiên tại Việt Nam đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và các kênh truyền thông.

Chuỗi sự kiện TEDx tại Hà Nội 2015 với chủ đề “Stop and Start - Dừng lại và bắt đầu” xoay quanh 6 lĩnh vực: Giáo dục – Môi trường – Khoa học – Kinh tế - Nghệ thuật và câu chuyện cuộc sống.

Chuỗi sự kiện có sự tham gia của các diễn giả như Nghệ sĩ Xuân Bắc, Tổng giám đốc VinAcademy Trần Phương Lan, nhà văn Trang Hạ, Giám đốc chuỗi cửa hàng Kafe Đào Chi Anh, Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng thầy Trần Phương…hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình quy mô lớn, tương tác với hơn 5.000 bạn trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Ban tổ chức hy vọng chương trình sẽ thu hút đông đảo các bạn sinh viên, thanh niên Thủ đô tham gia 

Ban tổ chức hy vọng chương trình sẽ thu hút đông đảo các bạn sinh viên, thanh niên Thủ đô tham gia 

Đây là nơi cho những người Việt trẻ được gặp gỡ và lắng nghe những con người thật, những câu chuyện thật đằng sau sự thành công vang dội, giao lưu với những người cùng chí hướng, cùng phát triển, trình bày ý tưởng của riêng mình trong sự tự do, tôn trọng và tinh thần xây dựng.

Chuỗi sự kiện TEDx tại Hà Nội 2015 sẽ được khai mạc vào ngày 08/08/2015 và kéo dài đến hết ngày 16/08/2015.

Ban tổ chức Chuỗi sự kiện TEDx tại Hà Nội 2015 hy vọng sẽ lan tỏa ý tưởng sáng tạo phục vụ cộng đồng, khích lệ và cổ vũ người trẻ dám nghĩ, dám làm – vượt gian khó để hiện thực hóa ước mơ.

Phạm Thịnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN