• Zalo

Xuân Bắc tiếp tục đồng hành cùng Lovebus năm thứ 7

Giới trẻThứ Ba, 10/03/2015 11:12:00 +07:00

(VTC News) - Xuân Bắc là thành viên gắn bó kỳ cựu với Lovebus với chặng đường 7 năm.

(VTC News) - Xuân Bắc là thành viên gắn bó kỳ cựu với Lovebus với chặng đường 7 năm.

Hành trình kết nối những trái tim - Lovebuschương trình truyền hình thực tế về câu chuyện tìm kiếm tình yêu của 4 chàng trai và 3 cô gái cùng những hoạt động xã hội, những trải nghiệm khó quên trên chuyến xe màu hồng.

Hành trình của Lovebus bắt đầu với 07 thành viên, là những  thanh niên trẻ độc thân và đang trên đường tìm kiếm một nửa còn lại của chính mình.

Bảy bạn trẻ này sẽ cùng nhau du hành qua khắp 63 tỉnh, thành của Việt Nam và mở rộng ra toàn vùng Đông Nam Á, cùng chia sẻ những niềm vui để từ đó phát hiện ra tình cảm người bạn khác giới trong đoàn.
Lovebus
Chuyến hành trình còn mang ý nghĩa cao đẹp khi 7 thành viên phải tham gia vào hoạt động từ thiện và tìm hiểu văn hóa bản xứ.


Hành trình kết nối những trái tim - Lovebus được xem là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên du nhập vào Việt Nam và là một trong số hiếm hoi chương trình thực tế có tuổi thọ dài nhất – tính đến 2015, chương trình đã kéo dài được hơn 6 năm và đang bắt đầu hành trình năm thứ 7 với các thành viên mới.

Tập phát sóng của Lovebus vào lúc 22h ngày 10/03/2015 trên HTV7 là tập thứ 2 của hành trình năm thứ 7. Khán giả yêu thích những câu chuyện tình yêu của chuyến xe hồng sẽ tiếp tục chào đón sự đồng hành trên ghế MC của diễn viên Lan Phương, diễn viên Kiều Minh Tuấn và sự xuất hiện không thể thiếu của người gắn bó kỳ cựu nhất – danh hài Xuân Bắc.
Lovebus
Nổi tiếng từ vai diễn Núi trong bộ phim Sóng ở đáy sông, Xuân Bắc tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình bằng việc trở thành một trong những cây hài ăn khách nhất Gặp nhau cuối tuần trên VTV3.

Sau thành công đó, Xuân Bắc lấn sân cầm mic MC cho một số các chương trình nổi tiếng. Tấn công chương trình truyền hình thực tế, anh nhận lời ngồi ghế nóng Hành trình kết nối những trái tim – Lovebus với vai trò MC chính.


Mang đậm nét duyên của một danh hài, Xuân Bắc khiến người xem bật cười trước những câu nói hài hước, dí dỏm. Tuy nhiên với vốn sống phong phú và những kinh nghiệm từ chính cuộc đời, anh là một trong những MC luôn đưa ra những nhận định tinh tế nhất cho những 'mối tơ vò' của 7 bạn trẻ trên chuyến xe hồng.

Đồng hành cùng Hành trình kết nối những trái tim đã 6 năm qua, Xuân Bắc hào hứng khi tiếp tục là người dẫn dắt chính cho chương trình năm thứ 7, anh cho biết: 'Chúng tôi thật sự cảm thấy vui khi đến với hành trình kết nối những trái tim. Và chúng tôi tin rằng những fan hôm mộ của chương trình đang chờ đón...'.
Lovebus
Bên cạnh đó, tuần này danh hài sẽ tiếp tục đồng hành cùng nam diễn viên cũng rất có khiếu hài hước Kiều Minh Tuấn và nữ diễn viên xinh đẹp đa tài Lan Phương.


Sau khi đủ mặt bảy thành viên: Cà Na, Đambri, Gấu Cười, Sầu Riêng, Chuột lắt, Xu Xu, Chú Tễu, chuyến xe hồng đưa các bạn đến với thành phố Hòa Bình. Lovebus năm thứ 7 gây ấn tượng với thành viên người nước ngoài đầu tiên trong suốt 6 năm hành trình vừa qua.

Gấu Cười là một người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam, khả năng nói tiếng Việt cùng sự hài hước rất chân thật của anh chàng khiến khán giả và 3 MC vô cùng yêu thích. Danh hài Xuân Bắc nhận xét về anh chàng: 'Gấu Cười rất thẳng thắn. Đây là điểm khác biệt về văn hóa, cảm nhận là nói ngay nhưng ở người Á Đông của chúng ta vẫn còn chút gì đó e dè hơn'.


Theo dõi những diễn biến đầu tiên khi bắt đầu cuộc sống tập thể của những bạn trẻ, Xuân Bắc đưa ý kiến hài hước: 'Kỹ năng sống là một vấn đề rất quan trọng. Có rất nhiều bạn trẻ bây giờ không có những kỹ năng cần thiết căn bản. Có những người tôi xin nói thật bây giờ 30 tuổi mà không biết đánh răng đúng cách…'

Tập phát sóng tuần này sẽ có những diễn biến cực kỳ thú vị xoay quanh anh chàng nước ngoài Gấu Cười về cách thể hiện tình cảm cùng những diễn biến tâm lý phức tạp của các thành viên.

Liệu các bạn trẻ có hòa nhập được với cuộc sống tập thể và những bất ngờ xảy ra trên suốt hành trình? Lovebus tập 328 - Anh chỉ muốn em cười thôi được phát sóng vào lúc 22h ngày 10/03 trên HTV7.


Trailer Lovebus:


Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !