• Zalo

Xuân Bắc non nớt trong tình yêu

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 07/10/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Xuân Bắc chia sẻ những cảm xúc cũng như con người anh trong tình yêu.

(VTC News) - Xuân Bắc chia sẻ những cảm xúc cũng như con người anh trong tình yêu.

Tập phát sóng tiếp theo của Lovebus chào đón sự xuất hiện của hai nữ khách mời xinh đẹp là ca sỹ Lan Trinh và diễn viên Mai Phương. Và không thể thiếu biểu tượng ngầm của những câu chuyện tình yêu trên chuyến xe hồng – MC danh hài Xuân Bắc.


Là một diễn viên nổi tiếng với vai Núi trong bộ phim Sóng ở đáy sông, rồi trở thành cây hài ăn khách của Gặp nhau cuối tuần trên VTV3… Xuân Bắc gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả với cái duyên, cái hài hước rất riêng.
lovebus
tham gia chương trình nào và với vai trò gì, Xuân Bắc cũng luôn thể hiện được tài năng bẩm sinh của mình. Điều đó khiến anh trở thành nhân vật chủ chốt của rất nhiều các chương trình mà anh tham gia. Và đặc biệt với Lovebus – Hành trình kết nối những trái tim, anh đã ngầm trở thành biểu tượng với vai trò MC từ những ngày đầu tiên.

Lovebus tuần này là những diễn biến tình cảm với đủ bảy thành viên sau khi đã chào đón sự xuất hiện của hai chàng trai và mới cô gái mới: Xôi Bắp, Đá và Cầu Vồng.

Chuyến xe hồng tiếp tục lăn bánh với cảm xúc còn đọng lại sau kết thúc chuyện tình Tam Đảo đẹp như mơ với 'cơn mưa tình yêu' của Cò và Cát. Tất cả chuẩn bị chào đón những ngày trải nghiệm tại vùng đất Thái Nguyên cùng những rắc rối xoay quanh chuyện tình cảm của các thành viên.

lovebus
Mỗi lần tham gia chương trình, Xuân Bắc luôn là người mang nhiều cảm xúc với những nhận định về tình yêu, những lời khuyên dành cho các bạn trẻ.

Thế nhưng, trong tập phát sóng tuần này, trước sự 'áp đảo' của hai người đẹp đồng hành Lan Trinh – Mai Phương, danh hài đành phải 'chào thua' chấp nhận: 'Lan Trinh quả là người có kinh nghiệm, càng ngày bạn càng bộc lộ ra, và sâu lắng như cả Mai Phương nữa. Nói chung là trong 3 người, tôi là non nớt nhất trong cái việc tình yêu, kinh nghiệm, tôi phải lĩnh ngộ các bạn thôi…'

Hào hứng với những tính cách của thành viên Cáo trên xe hồng, ca sỹ Lan Trinh dí dỏm chia sẻ: 'Mới đầu thấy nhiều cái hành xử ở Cáo Lan Trinh không thích lắm, ở một người con gái mà vồ vập như vậy, nhưng tự nhiên xem qua một thời gian thì thấy mình hồi nhỏ giống vầy đây nè…Hồi trẻ hơn, bây giờ 18 tuổi thì hồi 16 tuổi mình giống vậy đó..'
lovebus
Còn MC Xuân Bắc vẫn từ tốn đưa ra nhận định: 'Tất cả chỉ mới là khởi đầu mặc dù hành trình của chúng ta đã đi được rất nhiều nơi, kết nối được rất nhiều những trái tim. Những những trái tim của các bạn trẻ trên chuyến xe hồng lần này mới chỉ khởi đầu mà thôi và chúng ta sẽ còn tiếp tục với những diễn biến với bảy bạn trẻ này…'.

Sự ra về 'tay trong tay' của Cò và Cát để lại nhiều khoảng trống trong lòng Dấu Ba Chấm, liệu trái tim của anh bạn trẻ sẽ dần 'hồi phục' bởi sự xuất hiện của cô gái mới mang tên Cầu Vồng? Tình cảm của Ngựa Vằn và Cốm có tiến đến một cung bậc cảm xúc khác? Nàng Cáo đã dần bộc lộ bản chất 'rất cáo' của mình và sẽ có diễn biến ra sao với hai chàng trai mới?

Lovebus tập 306 – Gió qua vùng cỏ rối được phát sóng vào lúc 22h ngày 07/10/2014 trên HTV7.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !