Xuân Bắc góp mặt trong 10 thanh niên ra thăm Trường Sa

Giáo dụcThứ Năm, 18/04/2013 12:59:00 +07:00

(VTC News) - Nghệ sỹ hài Xuân Bắc đã chính thức là 1 trong 10 đại biểu tham gia “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2013.

(VTC News) - Nghệ sỹ hài Xuân Bắc đã chính thức là 1 trong 10 đại biểu  tham gia “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2013.

Sau khi  thông báo rộng rãi việc  tổ chức thi tuyển để lựa chọn 10 đại biểu thanh niên tiêu biểu tham gia chương trình “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2013 do Trung ương Đoàn tổ chức, đã có 206 hồ sơ của các bạn trẻ gửi về đăng ký dự tuyển tham gia chương trình.

Nghệ sỹ Xuân Bắc là 1 trong 10 thanh niên tiêu biểu tham gia chương trình “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” 

Trong số hồ sơ gửi về có rất nhiều gương mặt nghệ sỹ quen thuộc, các bạn sinh viên, những thanh niên tình nguyện, bác sỹ trẻ…

Đặc biệt, nghệ sỹ hài Xuân Bắc cũng là một trong những gương mặt được lọt vào vòng phỏng vấn trực tiếp của đại diện Trung ương Đoàn. Nghệ sỹ hài nổi tiếng này cũng là người thường xuyên tham gia vào các sự kiện tình nguyện của giới trẻ.


Nghệ sỹ Xuân Bắc cho biết, đây là chương trình rất có ý nghĩa do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức. Dự kiến, nghệ sỹ Xuân Bắc sẽ hủy hết những chương trình lưu diễn ở nước ngoài để tham gia vào sự kiện đặc biệt ý nghĩa này.

Danh hài này cũng cho biết thêm, trong lần ra thăm đảo Trường Sa lần này anh sẽ thiết kế trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” với chủ đề về biển, đảo để cho không khí của những buổi giao lưu thêm phần sôi động.
MC Nguyên Bảo
Chàng sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền Bùi Nguyên Bảo cũng có được vinh dự tham gia vào sự kiện đặc biệt này 

Được biết, chiều qua 17/4, các ứng viên lọt qua vòng tuyển chọn hồ sơ đã tham gia vào buổi phỏng vấn trực tiếp tại trụ sở Trung ương Đoàn với các nội dungnhư:  kiểm tra kỹ năng, kiến thức xã hội và cách xử lý các tình huống giả định có thể xảy ra trong thời gian tham gia hành trình.

Ngoài nghệ sĩ Xuân Bắc, 4 bạn sinh viên các trường đại học trên địa bàn cả nước cũng có vinh dự được tham gia sự kiện đặc biệt ý nghĩa này.

Danh 10 đại biếu chính thức tham gia  “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2013

(1) Diễn viên Nguyễn Xuân Bắc (1976) - Nhà hát kịch Việt Nam;

(2) Ca sỹ Lê Hoàng Hiệp (1985) - Hội nghệ sỹ trẻ Hà nội;

(3) Ca sỹ Nguyễn Minh Trang (1989) - TP Hồ Chí Minh;

(4) Sinh viên Đỗ Thị Thanh Thanh (1992) - Học viện Ngoại giao;

(5) Bác sỹ Hán Văn Đại (1989) - CLB thầy thuốc trẻ;

(6) MC Bùi Nguyên Bảo (1992) - Học Viện Báo chí và tuyên truyền;

(7) Chủ nhiệm CLB Tình nguyện Đào Thị Quỳnh Trang (1991) - Đại học Y tế công cộng;

(8) Trịnh Quang Vinh (1987) - Đoàn TN ĐH Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh;

(9) Ca sỹ Lại Thị Lan Anh (1982) - Thành phố Hồ Chí Minh

(10)  Phạm Thị Triều Nghi (1991) - Bí thư Chi đoàn 09 SH Khoa Sinh học, Đại học khoa học tự nhiên.


Phạm Thịnh
Bình luận