• Zalo

Xuân Bắc gây sốt với quan điểm về tình yêu

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 04/02/2013 08:08:00 +07:00

(VTC News) – “Nam Tào” Xuân Bắc khẳng định tình cảm chỉ mang tính thời điểm: "Hôm nay tôi yêu nhưng ngày mai tôi không yêu nữa, cũng không trách được tôi".

(VTC News) – “Nam Tào” Xuân Bắc khẳng định tình cảm chỉ mang tính thời điểm: "Hôm nay tôi yêu nhưng ngày mai tôi không yêu nữa, cũng không trách được tôi".


Xuân Bắc nổi tiếng là một người thông minh, lại khá kín tiếng không chỉ trong công việc mà đặc biệt là chuyện tình cảm. Cho nên thời gian gần đây khi những bức ảnh ngọt ngào về gia đình nhỏ của Xuân Bắc được tiết lộ, khán giả chưa kịp chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi này thì bỗng bật ngửa bởi tuyên bố của Nam Tào: “Tôi muốn yêu lại lần nữa”.

Ảnh Xuân Bắc hôn vợ gây sốt trên mạng cách đây ít lâu.
Với lời khẳng định tình cảm chỉ mang tính thời điểm, "hôm nay tôi yêu nhưng ngày mai tôi không yêu nữa, cũng không trách được tôi", chàng MC duyên dáng nhấn mạnh trong khi trò chuyện về các cung bậc tình cảm của các cặp đôi trong một chương trình truyền hình thực tế mà anh tham gia.

Trở lại với chiếc ghế nóng của chương trình Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim (Love Bus) năm thứ 5, Xuân Bắc tiếp tục gây sốt với những quan điểm về tình yêu rất mới, hiện đại và cũng đôi khi đậm chất "tưng tửng" của mình.

Khán giả và ngay chính các MC bên cạnh đôi khi cũng giật mình bởi tư duy "trẻ trung" trong những lý luận về tình yêu của Xuân Bắc.

Xuân Bắc (giữa) ngồi ghế nóng của chương trình Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim 

Cứ ngỡ khi đã là người cha của hai cậu con trai, anh đôi khi sẽ nghiêm nghị, cũng sẽ không tránh khỏi chút lên giọng nhắc nhở. Nhưng ngược lại, quan điểm của anh là: “Yêu rồi đơn giản  lắm”. Không cần phải vun vén đủ lý do mới có tình yêu, bởi "tình yêu một khi đã thành cơ sở thì đã không còn là tình yêu".

Và Xuân Bắc nói, anh luôn đứng ở vị trí là người đầu tiên ủng hộ những rung động xúc đầu tiên của các thành viên, bởi đó là cảm xúc nguyên sơ đáng quý.

Hài hước so sánh, bản thân đã trải qua 19 mối tình, Xuân Bắc dường như có đủ sự tinh tường và nhạy cảm để dễ dàng đưa ra những ước đoán về chuyển biến tiếp theo và luôn khẳng định một cách chắc chắn: khả năng nhìn ra một phát ai sẽ thích ai. Và trong chương trình Love Bus, "Nam Tào" Xuân Bắc không ngừng trổ tài Gia Cát Dự của mình.

Bên cạnh đó, với ý thức coi trọng cái kết, Xuân Bắc dường như đặc biệt ưu ái những cái kết hoàn hảo. Bởi quan điểm lời tỏ tình cần lắm sự dũng cảm của người nói, nhưng câu trả lời là sự đồng thuận và dũng cảm của cả hai người. Và với câu trả lời cùng nhau trở về ấy họ sẽ có thể cùng bắt đầu đi đến một sự hoàn thiện ngọt ngạo.

Xuân Bắc làm MC hài hước ưa phỏng đoán 

Tuy nhiên, cũng rất thực tế, người MC ưa phỏng đoán này cũng hài hước so sánh: “Giống như việc hát một bài hát, không ai dám khẳng định 20 năm sau nó nhất định sẽ nổi tiếng, chuyện tình yêu cũng vậy, không ai biết trước được phần kết của câu chuyện. Nhưng rõ ràng, được đi cùng nhau trong một hành để những tâm hồn được kết nối lại bên nhau cũng đã là một hồi ức đẹp của những người trẻ”.

Khán giả có thể tiếp tục theo dõi những phát ngôn đầy ngẫu hứng và lắng nghe những phỏng đoán của Gia Cát Dự – Xuân Bắc vào 10h tối thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7 trong chương trình Love Bus - Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim.

Cẩm Viên

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !