• Zalo

Xuân Bắc: Đừng lo tôi và Tự Long lấn át Jennifer Phạm trên sân khấu

Sao Việt Thứ Tư, 23/12/2020 06:45:40 +07:00
(VTC News) -

Nhiều khán giả lo rằng Xuân Bắc, Tự Long có thể lấn át Hoa hậu Jennifer Phạm khi cả ba cùng làm MC cho một chương trình nghệ thuật.

Xuân Bắc, Tự Long và Jennifer Phạm vừa được chọn là người dẫn chương trình của Xuân Phát Tài 11.

Ngay khi thông tin này được công bố, một số khán giả cảm thấy lo lắng, cho rằng rất có khả năng hai nghệ sĩ hài sẽ lấn át Hoa hậu Jennifer Phạm.

Lo lắng này của khán giả không phải vô căn cứ. Bởi lẽ, Xuân Bắc và Tự Long nổi tiếng hoạt ngôn. Họ lại là bạn thân, gắn bó với nhau trong cả cuộc sống riêng lẫn hoạt động nghệ thuật suốt hơn 20 năm qua. Chỉ cần nhìn nhau, họ cũng hiểu đối phương chuẩn bị nói gì để chọn cách tung hứng phù hợp.

Xuân Bắc: Đừng lo tôi và Tự Long lấn át Jennifer Phạm trên sân khấu - 1

Xuân Bắc, Tự Long nổi tiếng là hoạt ngôn, lại kết hợp với nhau rất ăn ý trên sân khấu.

NSND Tự Long thừa nhận: "Tôi và Xuân Bắc rất gắn kết. Chúng tôi không chỉ là đồng nghiệp mà còn là bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, là những người chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ biết cách để phối hợp cùng Jennifer Phạm. Có thể chúng tôi sẽ hóa thân thành những chàng trai cùng si mê, theo đuổi cô ấy".

Xuân Bắc: Đừng lo tôi và Tự Long lấn át Jennifer Phạm trên sân khấu - 2

Xuân Bắc từng có lần dẫn chương trình cùng Jennifer Phạm.

Trong khi đó, NSƯT Xuân Bắc cho hay: "Tôi đề nghị chương trình phải có thêm MC nữ. Các cụ vẫn có câu: Có nam có nữ mới nên xuân.

Mọi người có thể lo tôi và anh Tự Long lấn át Jennifer Phạm, tuy nhiên, chúng tôi là những người chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ có chỗ để Jennifer Phạm phát huy đúng vai trò, sở trường của cô ấy".

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin