Xuân Bắc: ‘Cuối năm, cánh nghệ sĩ đều thành siêu nhân’

(VTC News) - Đó là chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Bắc khi nói về việc chạy show mỗi dịp cuối năm.

Cuối năm, luôn là thời điểm vô cùng bận rộn của những nghệ sĩ tên tuổi. Họ thường nhận lời tham gia vào rất nhiều show diễn từ lớn cho đến bé trong dịp này. Xuân Bắc cũng không phải là một ngoại lệ.

Ở thời điểm hiện tại, Xuân Bắc nhận lời tham gia khá nhiều những show diễn lớn. Ngoài Táo Quân 2018, danh hài gốc Phú Thọ còn tham gia Xuân phát tài 8, hay 12 Con giáp của Đài truyền hình Việt Nam…

Video: Xuân Bắc nói về việc chạy show cuối năm

Chia sẻ trong một buổi họp báo diễn ra hôm 5/1, Xuân Bắc cho biết, thời điểm cuối năm, anh và nhiều những nghệ sĩ khác đều phải trở thành những ‘siêu nhân’ khi mà khối lượng công việc vô cùng lớn.

“Mỗi khi Tết đến, anh em nghệ sĩ chúng tôi hay xem đây là thời điểm để ‘trả nợ’ các chương trình, nhiều vô cùng”, Xuân Bắc nói. “Thời điểm này chúng tôi đều trở thành siêu nhân chứ không phải người bình thường nữa. Chúng tôi phải làm những điều mà nói thật một người bình thường, sinh hoạt bình thường không thể làm được”.

Trước câu hỏi về việc nhận show nhiều sẽ ảnh hưởng tới chất lượng diễn, Xuân Bắc cho rằng: “Nói ảnh hưởng, hay không ảnh hưởng điều này rất khó, mà tôi nghĩ rằng nó bổ trợ cho nhau. Ví như, có những chi tiết ở Xuân phát tài không sử dụng được, thì trong quá trình tập luyện mà chúng tôi thấy hay có thể nói với đạo diễn để đưa vào Táo Quân, hoặc ngược lại”.

“Bản thân tôi luôn cố gắng bố trí hợp lý nhất thời gian để tập một cách hiệu quả nhất. Bởi vì ai cũng chỉ có một ngày với 24h mà thôi, nên muốn làm được nhiều việc thi phải tập trung hơn, chuẩn bị kỹ càng hơn”.

IMG_5026

Xuân Bắc: ‘Cuối năm, cánh nghệ sĩ chúng tôi đều thành siêu nhân’ 

Cũng theo quan điểm của Xuân Bắc, nhận nhiều show cuối năm không phải tham lam mà là để cháy cho đam mê. “Cuối năm, có những nghệ sĩ chỉ nhận lời tham gia một show diễn, có thể điều này sẽ giúp họ diễn tốt hơn. Nhưng quan điểm của tôi như vậy là các nghệ sĩ cháy chưa hết mình, sống chưa máu lửa. Bản thân tôi cũng ghét cái gì đó nhờ nhờ, làm phải đến nơi đến chốn.

Tôi vẫn còn nhớ câu nói của nghệ sĩ Vân Dung năm ngoái rằng phải làm sao khi diễn mà ở trên cười ngất ngây còn ở dưới khóc thật ngây ngất. Muốn mọi người khóc mà không biết mình đang khóc”, Xuân Bắc nói thêm.

Trước đó, để tập trung cho việc chạy show cuối năm, Xuân Bắc được cho là đã xin tạm ngừng việc làm MC cho chương trình giải trí ăn khách “Ơn giời cậu đây rồi”.

>>> Đọc thêm: Trấn Thành thay Xuân Bắc dẫn dắt ‘Ơn giời, cậu đây rồi’

VIỆT AN

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO