'Xử' nhau vì tranh giành bạn gái trên Facebook, một thiếu niên thiệt mạng

Tán tỉnh, tranh giành người yêu của người khác trên Facebook, nhóm thanh niên hẹn nhau ra đường giải quyết khiến một người chết khi đang cấp cứu tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 21/5 Nguyễn Minh Thuận (SN 2000) cùng Nguyễn Nhật Trường (SN 2000), cùng ngụ ấp Tân Bình, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long mua 5 lít bia hơi cùng một hộp càng ghẹ đến tiệm Internet Quốc Bình ở ấp Phước Long, xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ rủ anh Nguyễn Quốc Bình (SN 1976, là chủ tiệm Internet trên) cùng nhậu.

'Xu' nhau vi tranh gianh ban gai tren Facebook, mot thieu nien thiet mang hinh anh 1

 Thuận tại cơ quan công an.

Sau khi nhậu xong Trường và Thuận vào tiệm Internet trên để chơi game, lúc này Nguyễn Nhựt Anh (SN 2002, ngụ ấp Phước Thạnh, xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ) đi từ trong tiệm Internet ra thấy Trường nên Nhựt Anh kêu Trường ra ngoài “nói chuyện”.

Vừa ra ngoài cả hai bên lao vào đánh nhau bằng tay không, sau một hồi đấm đá túi bụi, Nhựt Anh ngã ra bất tỉnh, Trường và Thuận đã chở Nhựt Anh đến bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long cấp cứu, nhưng Nhựt Anh tử vong sau đó do đa chấn thương.

'Xu' nhau vi tranh gianh ban gai tren Facebook, mot thieu nien thiet mang hinh anh 2

Trường tại cơ quan công an.

Trường và Thuận đã nhờ các y tá của bệnh viện gọi điện thoại báo công an để tự thú. Nguyên nhân mâu thuẫn ban đầu được xác định là do Nhựt Anh và Trường giành bạn gái trên facebook.

Hiện Công an huyện Long Hồ đang tạm giữ hình sự hai nghi can Nguyễn Minh Thuận và Nguyễn Nhật Trường để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Video: Nhóm nữ sinh Hải Phòng đánh đập bạn vì mâu thuẫn trên Facebook

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU