Xử nặng 'quái xế’ lái xe máy một chân chở bạn gái

(VTC News) – Công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) đã ra quyết định xử phạt đối với kẻ lái xe máy bằng chân, chở bạn gái xảy ra trên địa bàn.

Liên quan đến đoạn clip gây xôn xao cộng đồng mạng, ghi lại hình ảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Wave RSX, BKS: 30P8-1032, chở bạn gái đi trên đường mương Đan Hoài (huyện Đan Phượng) không đội mũ bảo hiểm, lái xe máy bằng chân… CA huyện Đan Phượng đã nhanh chóng xác định và triệu tập người vi phạm.

 CA huyện Đan Phượng đã ra quyết định xử phạt đối với

 CA huyện Đan Phượng đã ra quyết định xử phạt đối với "quái xế" lái xe bằng chân. Ảnh cắt ra từ clip.


Theo đó, nam thanh niên trong đoạn clip được xác định là Nguyễn Văn Trường (SN 1994, ở cụm 6, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội).

Ngày 2/10, CA huyện Đan Phượng cho biết, cơ quan này đã triệu tập Nguyễn Văn Trường, ra quyết định tạm giữ phương tiện để phục vụ điều tra.

Đồng thời, CA huyện đã ra quyết định xử phạt Nguyễn Văn Trường 6.590.000đ về tội lạng lách đánh võng. Mức xử này bằng ½ của người trưởng thành vi phạm do Trường chưa đủ 18 tuổi.

Cơ quan chức năng cũng xác định, người dùng điện thoại quay lại đoạn clip Trường lái xe bằng chân là Nguyễn Hữu Thế (SN 1996, ở cụm 6, Hồng Hà). Người này cũng vi phạm khi điều khiển phương tiện không có giấy phép, không đội mũ bảo hiểm, nên bị xử phạt hành chính với mức phạt là 220.000đ.

Nguyễn Dũng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN