Xử lý nhóm quái xế quay clip bốc đầu xe máy để câu like
  • Zalo

Xử lý nhóm quái xế quay clip bốc đầu xe máy để câu like

Tin nhanh 24h Thứ Tư, 17/06/2020 12:29:18 +07:00
(VTC News) -

Nhóm nam sinh ở Tuyên Quang rủ nhau bốc đầu xe máy rồi quay clip để đăng lên facebook bị công an triệu tập.

Ngày 17/6, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, thời gian qua, đơn vị này liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc có một nhóm thiếu niên ở huyện Sơn Dương có hành vi bốc đầu xe máy rồi quay lại clip và đăng tải lên facebook.

Ngay sau khi nhận được các clip của người dân cung cấp, lực lượng CSGT Công an huyện Sơn Dương nhanh chóng vào cuộc. Nhóm thiếu niên này cũng dùng kỹ xảo làm mờ biển số xe, gây khó khăn cho cơ quan công an trong quá trình xác minh, xử lý.

Xử lý nhóm quái xế quay clip bốc đầu xe máy để câu like - 1

Cơ quan công an triệu tập 3 thiếu niên bốc đầu xe máy rồi quay clip đăng lên facebook.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng CSGT Công an huyện Sơn Dương đã làm rõ, triệu tập 3 người đến trụ sở công an làm việc gồm: Trần Văn D. (SN 2003, trú tại thôn Đồng Chiêm, xã Cấp Tiến, huyện Sơn Dương) là học sinh trường THPT Đông Thọ, Ma Văn H. (SN 2002, trú tại thôn Nà Mộ, xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn) là học sinh trường THPT Trung Sơn và Hoàng Minh T. (2004, trú tại thôn Mỹ Thọ, xã Đông Thọ, huyện Sơn Dương) là học sinh trường THPT Đông Thọ.

Cơ quan công an xác định, nhóm thiếu niên từ 16 đến dưới 18 tuổi này lái xe máy bốc đầu, không đội mũ bảo hiểm, lái xe không gắn biển kiểm soát.

Tại cơ quan công an, nhóm thiếu niên thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Công an huyện Sơn Dương lập biên bản vi phạm hành chính và củng cố hồ sơ để xử lý những thiếu niên này theo quy định của pháp luật.

Clip: 2 thanh niên bốc đầu xe máy trên cầu Rồng, Đà Nẵng

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xử lý nhóm quái xế quay clip bốc đầu xe máy để câu like" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin