Xử lý người tung clip bảo mẫu bạo hành trẻ ở Đà Nẵng: UBND quận đính chính thông tin

(VTC News) - UBND quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) vừa có những đính chính liên quan đến phát ngôn của vị Phó chủ tịch UBND quận này về việc "xử lý người tung clip bảo mẫu bạo hành trẻ" ở Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười.

Liên quan đến vụ sẽ xử lý người tung clip bảo mẫu bạo hành trẻ ở Đà Nẵng, tối 26/5, UBND quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) vừa phát đi thông cáo báo chí liên quan đến phát ngôn của ông Nguyễn Thanh Xuân - Phó Chủ tịch UBND quận này về việc: "Xử lý người tung clip bảo mẫu bạo hành trẻ" ở Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười.

Theo UBND quận Thanh Khê, trong quá trình trao đổi thông tin cùng các cơ quan báo chí về nhóm trẻ Mẹ Mười, ông Nguyễn Thanh Xuân đã phát biểu: "Chúng tôi đã chỉ đạo kiểm tra và sẽ có thái độ, trách nhiệm xử lý người tung clip này đồng thời giao cơ quan chức năng tìm nguyên nhân vì sao quay từ tháng 4 mà ngày 21/5 mới tung clip. Sau khi cơ quan điều tra có kết luận, chúng tôi sẽ công bố…".

Xu ly nguoi tung clip bao mau bao hanh tre o Da Nang: UBND quan dinh chinh thong tin hinh anh 1

 UBND quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đính chính liên quan đến phát ngôn "sẽ xử lý người tung clip bạo hành trẻ" ở Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười của Phó Chủ tịch UBND quận này. (Ảnh: H.N)

Sau khi các báo đăng tải có nội dung phát biểu của ông Xuân đã gây nhiều ý kiến trái chiều nên UBND quận Thanh Khê xin đính chính và trao đổi lại.

Theo đó, UBND quận Thanh Khê cho rằng, phát biểu trao đổi của ông Xuân liên quan xử lý người cung cấp thông tin là chưa phù hợp, gây hiểu nhầm, dễ dẫn đến suy diễn, hạn chế về quyền thông tin. Đồng thời, UBND quận Thanh Khê cũng khẳng định sẽ quyết tâm xử lý nghiêm các vụ việc bạo hành trẻ em xảy ra trên địa bàn.

Trong thông cáo, UBND quận Thanh Khê xin cảm ơn người dân, các cơ quan báo chí đồng hành và hỗ trợ cho quận Thanh Khê trong thời gian qua, đồng thời cung cấp thông tin kịp thời về vụ bạo hành trẻ em xảy ra trên địa bàn quận.

UBND quận Thanh Khê cho rằng các ý kiến và thông tin cung cấp giúp cho lãnh đạo quận và các cơ quan liên quan kịp thời xử lý những vấn đề còn tồn tại trong công tác quản lý nhà Nước trên địa bàn.

"Đây là những việc làm mang nhiều lợi ích cho cộng đồng, cho công tác quản lý Nhà nước của quận, cho sự phát triển của thành phố, cần động viên, khen thưởng thể hiện tinh thần trách nhiệm giám sát xã hội, trách nhiệm công dân tại địa phương", quận Thanh Khê thông tin.

Video: Bảo mẫu vừa bóp đầu vừa tát trẻ dã man ở Đà Nẵng

>>> Đọc thêm: Bạo hành dã man trẻ mầm non ở Đà Nẵng: Sẽ xử lý người tung clip

NGUYỄN VƯƠNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.