• Zalo

Xử lý nghiêm người đàn ông xưng 'tao là VTV' định thông chốt kiểm dịch ở Hà Nội

Bản tin 113Thứ Hai, 16/08/2021 12:35:00 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan công an đang xác minh, làm rõ người đàn ông tự xưng "tao là VTV" định thông chốt kiểm dịch ở khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội) để xử lý nghiêm.

Video: Xác minh làm rõ người đàn ông tự xưng 'tao là VTV' định thông chốt kiểm dịch ở Hà Nội

Sáng 16/8, Thượng tá Phạm Văn Hậu - Trưởng Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang chỉ đạo lực lượng xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm người đàn ông tự xưng "tao là VTV" định vượt kiểm soát dịch bệnh trái phép ở khu đô thị Đặng Xá vào đêm qua (15/8).

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm và không đeo khẩu trang, định vượt chốt kiểm dịch vào trong khu đô thị Đặng Xá (xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội).

Lúc này, lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch phát hiện và giữ người đàn ông trên lại, yêu cầu kiểm tra giấy tờ. Tuy nhiên, người này không những không chấp hành mà chống đối và xúc phạm lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch.

Xử lý nghiêm người đàn ông xưng 'tao là VTV' định thông chốt kiểm dịch ở Hà Nội - 1

Người đàn ông tự xưng làm việc tại VTV, có biểu hiện say rượu, không xuất trình được giấy tờ liên quan ở khu đô thị Đặng Xá. (Ảnh cắt từ clip)

Khi bị nhắc nhở và mời vào chốt để kiểm tra giấy tờ liên quan, người đàn ông này đeo khẩu trang và tự xưng "tao là VTV", lấy một tập giấy tờ ném xuống đất rồi lên xe bỏ đi. Ngay sau đó, lực lượng chức năng tiếp tục đuổi theo để giữ người đàn ông này lại.

UBND xã Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội) xác nhận sự việc xảy ra vào đêm qua (15/8) tại khu vực chốt kiểm dịch thuộc khu đô thị Đặng Xá.

Ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, lực lượng Công an xã Đặng Xá đã đưa người đàn ông trên về trụ sở công an xã để làm việc. Lực lượng chức năng xác định người này có biểu hiện say rượu, và khi làm việc với cơ quan chức năng thì không xuất trình được các giấy tờ liên quan.

Cơ quan chức năng xã Đặng Xá đang phối hợp với Công an huyện Gia Lâm để điều tra, làm rõ vụ việc.

Quang Tuyền
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !