Xử ly hôn vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên: Tiếp tục tranh cãi gay gắt về tài sản

(VTC News) - Phiên xử ly hôn của vợ chồng ông chủ công ty cà phê Trung Nguyên diễn ra vào chiều 25/2, giữa đại diện bị đơn và nguyên đơn tiếp tục có những tranh cãi gay gắt về tài sản.

Khoảng 14h35 ngày 25/2, phiên tòa xét xử ly hôn giữa vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã tiếp tục diễn ra.

Mở đầu phiên xử, Chủ tọa phiên tòa đã đề nghị quay lại phần hỏi với phần mở đầu của Viện Kiểm Sát.

Đại diện Viện Kiểm Sát đã hỏi đại diện nguyên đơn (bà Lê Hoàng Diệp Thảo - PV) về tài sản góp vào công ty.

Theo đó, đại diện bà Thảo cho biết phần tiền góp vốn vào công ty là tài sản chung của 2 vợ chồng.

Ngoài ra, đại diện bị đơn cũng cho biết trước khi góp vốn vào công ty, giữa ông Vũ và bà Thảo không hề có thỏa thuận gì riêng về chia tài sản sau này.

Xu ly hon vo chong ong chu ca phe Trung Nguyen: Tiep tuc tranh cai gay gat ve tai san hinh anh 1

Ngay từ đầu giờ chiều, hàng trăm người đã có mặt tại phiên tòa để theo dõi vụ xét xử.

Về phần cấp dưỡng nuôi con, bà Thảo đề nghị ông Vũ cấp dưỡng cho các con từ năm 2013 cho đến khi các con học xong Đại học và ông Vũ đồng ý với yêu cầu trên.

Ngoài ra, giữa đại diện bị đơn và nguyên đơn tiếp tục có những tranh cãi gay gắt về tài sản, đặc biệt là tiền cá nhân gửi trong ngân hàng của cả 2 bên.

Tài sản thực của Trung Nguyên trị giá bao nhiêu?

Tài sản thực của Trung Nguyên trị giá bao nhiêu?

Nhiều ý kiến cho rằng giá trị của Trung Nguyên cao hơn nhiều so với mức định giá hiện nay là nguyên nhân của việc phân chia quyền sở hữu của 2 vợ chồng ông chủ Trung Nguyên chưa thể...
 
Trung Nguyên ra sao sau các phương án phân chia tài sản?

Trung Nguyên ra sao sau các phương án phân chia tài sản?

Chìa khóa quản lý Trung Nguyên nằm ở tỷ lệ sở hữu tại Trung Nguyên Investment khi doanh nghiệp này nắm 70% cổ phần Trung Nguyên Group và có thể chi phối mọi hoạt động tại đây.
Nhật Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.