• Zalo

Xu hướng mới: Quảng cáo tương tác trên di động

Kinh tế Thứ Sáu, 26/04/2013 02:05:00 +07:00

(VTC News) - Goldsun Focus Media (GFM), nhà cung cấp "Giải pháp truyền thông tương tác trên di động hàng đầu Việt Nam - SoSmart"

(VTC News) - Ngày 24/4/2013 tại khách sạn Caravelle, Goldsun Focus Media (GFM), nhà cung cấp "Giải pháp truyền thông tương tác trên di động hàng đầu Việt Nam - SoSmart", đã tổ chức hội thảo Quảng cáo tương tác trên Di động trong xu hương “Life 2.0”. 

Hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia đến từ Hiệp hội Mobile Marketing toàn cầu (MMA), công ty nghiên cứu thị trường AC Nielsen, và công ty Mindshare đã cung cấp cho hơn 60 đại diện các doanh nghiệp và công ty quảng cáo những thông tin đầy đủ về xu hướng quảng cáo trên di động và những tiềm năng ứng dụng tại thị trường Việt Nam.

 
 
Trong buổi hội thảo, đại diện tham dự đã chia sẻ sự quan tâm của doanh nghiệp đối với những tính năng ứng dụng thực tiễn của di động trong điều kiện cở sở hạ tầng hiện nay ở Việt Nam và phương cách tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo nhằm thu hút đối tượng tiêu dùng.

 
Đây nằm trong kế hoạch tiếp cận khách hàng tiềm năng và mở rộng khái niệm về quảng cáo trên di động của SoSmart (dịch vụ chuyên quảng cáo trên di động của GFM) trong 2013.

P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều