Xu hướng làm đẹp nào sẽ được ưa chuộng trong năm 2016?

(VTC News) - Những xu hướng làm đẹp phong cách Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ dự đoán là sẽ không hề hạ nhiệt và tiếp tục hot trong năm 2016.

Sức hút từ vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết của các ngôi sao giải trí xứ Hàn đã tạo nên sức hút mạnh mẽ trong giới trẻ. Từ một người có nhan sắc trung bình, chỉ sau vài lần chỉnh sửa các khiếm khuyết nhỏ đã lột xác trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn.

"Vịt bầu hóa thiên nga", điều đó chỉ có thể trở thành hiện thực dưới bàn tay phù phép của các bác sỹ thẩm mỹ.


Vì sao trào lưu làm đẹp phong cách Hàn Quốc lại trở thành một hiện tượng và vẫn tiếp tục được nhiều người ưa chuông đến vậy?

Đẹp hơn nhưng vẫn là chính mình

Thẩm mỹ gương mặt theo phong cách Hàn Quốc đã và đang được rất nhiều người lựa chọn vì tuy có động chạm dao kéo nhưng theo nguyên tắc tôn trọng những nét đẹp riêng của mỗi người, vì thế nét đẹp của bạn sẽ vẫn tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Nếu trước đây chị em đi phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa những khiếm khuyết trên gương mặt như cằm thô, hàm bạnh, mũi tẹt hếch… chỉ để cho dễ coi hơn thì nay chị em có những yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ cao hơn, họ mong muốn được sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo theo tiêu chí Hàn Quốc như sống mũi cao thanh tú mềm mại, mắt bồ câu to tròn với hai nếp mí rõ ràng, đôi môi hình trái tim gợi cảm hay là duyên dáng hơn với má lúm đồng tiền e ấp.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì các phương pháp nâng mũi S line, nhấn mí Hàn Quốc Dove eyes, cằm V line… vẫn tiếp tục được các chị em yêu thích.


Đẹp tự nhiên

Mặc dù chị em muốn thay đổi bản thân nhưng ít ai muốn công khai nói cho mọi người biết rằng họ đẹp lên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ cả. Chính vì thế, các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đã từng bước nỗ lực cải tiến kỹ thuật để phục vụ các khách hàng khó tính ngày một tốt hơn: không để lại sẹo, không nhận ra dấu hiệu của thẩm mỹ, hiệu quả vững bền là những tiêu chí làm đẹp khắt khe của năm 2016 hướng tới.

An toàn là trước tiên

An toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng hoặc đơn giản là không đau, không quá khó chịu cũng là những điều chị em lưu tâm. Thẩm mỹ phong cách Hàn Quốc là sự kết hợp của công nghệ hiện đại, kỹ thuật chuyên dụng, trang thiết bị máy móc hỗ trợ cùng với quy trình thực hiện đáp ứng được tốt nhất về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Đáp ứng được tất cả các yêu cầu của giải pháp thẩm mỹ hiện đại, xu hướng làm đẹp công nghệ Hàn Quốc vẫn luôn là gu thẩm mỹ phù hợp nhất với phụ nữ Việt nói riêng và phụ nữ Châu Á nói chung. Những điều trên đã lí giải vì sao công nghệ làm đẹp Hàn Quốc tiếp tục là xu hướng làm đẹp trong năm 2016.


Nguồn: Bệnh viện Bảo Sơn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa