Xperia Z3+ chính hãng bất ngờ giảm giá 1 triệu đồng

(VTC News) - Chưa đầy 3 tháng sau khi ra mắt thị trường Việt nhưng Xperia Z3+ đã được Sony điều chỉnh giá bán chính hãng.

Bắt đầu từ ngày 13/8, nhiều trung tâm bán lẻ và cửa hàng chính thức của Sony đã áp dụng mức giá bán mới cho Xperia Z3+ là 16,99 triệu đồng, giảm 1 triệu đồng so với trước đó. Đây hiện là smartphone mới nhất được Sony phân phối tại thị trường Việt.

Theo một đại lý, nguyên nhân chính cho lần giảm giá này là nằm ở mức giá cũ của Xperia Z3+ là quá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc khác như Galaxy S6, One M9 hoặc G4. Bên cạnh đó, các đối thủ chính của smartphone này là Galaxy S6/6 Edge cũng vừa được điều chỉnh giá chính hãng giảm tới hơn 2 triệu đồng.


Mặc dù đã giảm giá nhưng mức giá mới của Xperia Z3+ vẫn còn khá cao do đó việc doanh số bán ra của chiếc điện thoại này tăng trong thời gian tới là rất khó xảy ra. Nhiều khả năng giá của Xperia Z3+ sẽ còn hạ thêm nữa.

Xperia Z3+ có màn hình 5,2 inch Full HD, bộ xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 810, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, camera trước 5MP, camera sau độ phân giải 20,7MP hỗ trợ ghi hình 4K, pin dung lượng 2.930mAh.

Lê Vy
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh