Xperia Z Ultra xách tay giảm giá mạnh
  • Zalo

Xperia Z Ultra xách tay giảm giá mạnh

Kinh tế Chủ Nhật, 18/08/2013 03:15:00 +07:00

Hơn hai tuần sau khi có mặt tại Việt Nam, mức giá chiếc phablet từ Sony còn 13,5 triệu đồng tại một số cửa hàng ở TP HCM.

Hơn hai tuần sau khi có mặt tại Việt Nam, mức giá chiếc phablet từ Sony còn 13,5 triệu đồng tại một số cửa hàng ở TP HCM.

Những chiếc Xperia Z Ultra xách tay đầu tiên về Việt Nam cuối tháng 7 đầu tháng 8 ở mức 15,7 đến hơn 16 triệu đồng. Cùng với Xperia Z, đây là sản phẩm "đình đám" và "ăn khách" của Sony tại thời điểm này, mặc dù nhắm vào nhóm cao cao cấp.
 

Xperia Z Ultra
Z Ultra nhanh chóng mất giá sau khi đến Việt Nam. 
Theo anh Nguyễn Anh Văn, giá Z Ultra giảm vì nguồn cung từ bên ngoài vào Việt Nam hạ và tốt hơn trước. Đây vẫn là sản phẩm bán được, chỉ thua nhẹ mẫu Xperia Z của hãng lúc mới có mặt trên thị trường.
 
Trong khi đó, phiên bản Xperia Z Ultra chính hãng đã có mặt khoảng một tuần và nhận được tín hiệu tốt từ thị trường. Giá bán model này ở mức gần 18 triệu với nhiều quà tặng đi kèm. Theo các nhà bán lẻ, thiết kế "khủng" của sản phẩm này đã nhận được sự quan tâm của những người thích kiểu dáng khác lạ.
 
Cùng với dòng Note từ Samsung, Z Ultra, Galaxy Mega... đang cho thấy cuộc đua về kích thước màn hình smartphone dần tiến tới tablet. Thiết kế lớn là một trở ngại cho người dùng trong việc gọi điện, bỏ vào túi áo quần, tuy nhiên, máy cho phép duyệt web, xem phim và sử dụng các chức năng giải trí tốt hơn.

Theo Quốc Khánh/Tri Thức

Bạn có cảm nghĩ gì về "Xperia Z Ultra xách tay giảm giá mạnh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin