• Zalo

Xót xa người mẹ đột quỵ ngay trong lễ cưới của con gái rồi ra đi vĩnh viễn

Đời sốngThứ Năm, 28/09/2017 13:00:00 +07:00

Trong đám cưới, người mẹ mặc chiếc váy hoa dịu dàng, trang điểm nền nã và nở những nụ cười mãn nguyện, không ai có thể nghĩ được rằng, sau đó chưa đầy 24 tiếng, một bi kịch đã xảy ra khiến bà phải vĩnh viễn lìa xa cõi đời này.

Đám cưới là ngày vui của cả đời người. Và có lẽ, trong ngày trọng đại đó, người vui nhất dường như không phải là cô dâu, cũng chẳng phải là chú rể, mà là cha mẹ hai bên - những người đang rơi nước mắt vì chứng kiến niềm hạnh phúc của những đứa con yêu dấu. Bà Jean Fray chắc chắn cũng từng trải qua khoảnh khắc hạnh phúc đó, khi cô con gái lớn - Marcia Holmes, 31 tuổi tổ chức đám cưới với người mà cô yêu nhất. 


Bà Jean Fray (ngoài cùng bên trái) chụp hình cùng gia đình ngay trước khi bi kịch xảy ra 

Trong đám cưới, người mẹ mặc chiếc váy hoa dịu dàng, trang điểm nền nã và nở những nụ cười mãn nguyện. Nhìn bà, không ai có thể nghĩ được sau đó chưa đầy 24 tiếng, một bi kịch đã xảy ra, khiến bà phải vĩnh viễn lìa xa cõi đời này. 

Trước đó, bà Jean Fray cũng như bao người khác xuất hiện trong đám cưới trong tâm trạng vô cùng tươi tỉnh, phấn khới, mạnh khỏe. Bà đã đi cùng Marcia đến nhà thờ, ngồi ở dưới dõi theo khi con gái tiến vào lễ đường, hào hứng chụp ảnh chung với mọi người. Có 1 thời điểm trông bà không khỏe, nhưng bà đã gạt đi sự lo lắng của con gái và bảo rằng, có lẽ bà quá vui mà thôi. Sau đó, bà đã bất ngờ đột quỵ ngay tại nơi nhận đồ uống

Tất cả mọi người đều bàng hoàng và chạy đến bên bà. Cô dâu và chồng - lúc này vẫn còn nguyên lễ phục - đã bỏ dở đám cưới để đưa bà vào viện cấp cứu. Bác sỹ kết luận là bà bị xuất huyết não, và hy vọng rất mong manh. Hôm sau, họ tuyên bố bà Jean đã chính thức bị chết não, đồng nghĩa với việc bà phải nói lời vĩnh biệt với tất cả mọi người.

Thế giới trong gia đình bà bỗng nhiên sụp đổ. Chỉ vài giờ trước thôi, người ta vẫn thấy bà khỏe mạnh, xinh đẹp là thế. Chỉ vài giờ trước thôi, đám cưới vẫn diễn ra trong không khí vui vẻ đến vậy mà giờ đây, con mất mẹ, chồng mất vợ.  

Video: Cách nhận biết người bị đột quỵ

Ông Les Marcia vẫn không thể tin là vợ mình đã ra đi mãi mãi. Ông nói: ''Điều đáng tự hào nhất cuộc đời tôi là kết hôn với bà ấy. Tôi đã làm việc chăm chỉ hầu như suốt cuộc đời mình, chỉ với mong ước được nắm tay bà ấy cho tới lúc chết. Nhưng giờ, bà ấy bỏ một mình tôi ở lại''

Còn Marcia Holmes thì nghẹn ngào chia sẻ: "Ngay khi bà ngã xuống, tôi quên luôn là tôi đang làm lễ cưới, bởi không gì quan trọng hơn mẹ tôi cả. Hôm nay, bà cũng đã chứng kiến khoảnh khắc chúc tôi thề ước, khoảnh khắc tôi khoác lên mình chiếc áo cưới tinh khôi... Cứ ngỡ hôm nay là ngày hạnh phúc nhất đời, nào ngờ, nó lại trở thành một nỗi buồn to lớn đến vậy''

''Tôi đã không có cơ hội nói lời tạm biệt với mẹ. Thật may mắn làm sao là trước khi vào hôn lễ, tôi có đưa cho bà một tấm thiệp, trong đó có viết tất cả những lời tâm sự mà tôi dành cho bà. Nên tôi tin là trước khi qua đời, bà biết rằng tôi yêu bà nhiều đến thế nào.''

Một vài người bạn đã cho cô xem một số tin nhắn mà bà Jean từng gửi cho họ trong suốt lễ cưới. Các tin nhắn đều có chung một nội dung là bộc lộ niềm hạnh phúc của bà xuyên suốt lễ cưới, khi thấy con gái hạnh phúc. Bà thậm chí đã khóc, Và tiết lộ này thật sự khiến Marcia Holmes đau đớn khôn nguôi.

BB
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !