Xót xa em bé vừa sinh ra đã mang khuôn mặt 'lão 80'

(VTC News) - Mới đây, một bé trai ở Bangladesh mắc phải chứng bệnh lạ khiến vừa mới sinh ra đã có khuôn mặt như ông cụ 80 tuổi.

Bé trai trào đời tại một bệnh viện ở huyện Magura, Bangladesh hôm 25/9. Cả người thân và bác sĩ đều rất kinh ngạc khi đứa trẻ vừa mới lọt lòng lại có hình dạng bất thường trên khuôn mặt.

Xot xa em be vua sinh ra da mang khuon mat 'lao 80' hinh anh 1

Bé trai từ khi lọt lòng đã có khuôn mặt như ông cụ 80

Không may mắc phải hội chứng lão hoá sớm Progeria nên cậu bé có khuôn mặt già hơn nhiều so với những đứa trẻ sơ sinh khác. Da mặt chảy xệ, nhăn nheo và đôi mắt lồi như một ông già gần 100 tuổi.

Xot xa em be vua sinh ra da mang khuon mat 'lao 80' hinh anh 2

 Hội chứng lão hoá sớm Progeria khiến khuôn mặt em già đi nhiều.

Một bác sĩ điều trị cho cậu bé nói rằng: “Đứa trẻ này không giống như những đứa trẻ sơ sinh khác, làn da nhăn và kết cấu da thô ráp là dấu hiệu lão hóa được hiện rõ trên khuôn mặt”.

Xot xa em be vua sinh ra da mang khuon mat 'lao 80' hinh anh 3

Làn da chảy xệ, nhăn nheo cơ thể teo lại là triệu chứng của căn bệnh kỳ lạ

Tuy nhiên, Biswajit Patro cha của đứa bé không giấu nổi vui mừng khi nói rằng sự xuất hiện của em giống như 'phép màu' với gia đình họ. “Không để tâm tới bất cứ điều gì, tôi có một cô con gái và bây giờ có thêm cậu con trai. Chắc chắn gia đình chúng tôi sẽ rất hạnh phúc, tôi cần phải cảm ơn Chúa vì điều này”, người cha chia sẻ.

Xot xa em be vua sinh ra da mang khuon mat 'lao 80' hinh anh 4

Gia đình  Biswajit Patro vẫn rất hạnh phúc khi chào đón cậu con trai của mình.

Các bác sĩ cho biết, hiện em bé vẫn phát triển bình thường như những đứa trẻ khác. Tuy nhiên, không chắc tương lai sẽ xảy ra điều gì, họ vẫn phải đưa ra những phương pháp điều trị cần thiết với hi vọng em có thể phát triển để trở thành bé trai khỏe mạnh.

Thanh Hường (Nguồn: Mirror)
Bình luận