Xót xa clip cảnh trẻ mồ côi từ ngây thơ thành ‘cỗ máy giết người’ của IS

(VTC News) - Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS mới đây đã đăng tải một clip dài 3 phút mô tả quá trình nhóm phiến quân đào tạo trẻ em mồ côi trở thành cỗ máy giết người nối tiếp “thế hệ đàn anh” của tổ chức.
Đoạn video bắt đầu bằng hình ảnh những đứa trẻ với gương mặt ngây ngô xuất hiện và vô tư vẫy tay trước máy quay. Chúng không hề hay biết rằng IS đã chọn và xác định sẽ biến chúng thành cỗ máy giết người một khi chúng chính thức gia nhập vào hàng ngũ nhóm phiến quân.
 

 

Hình ảnh khi những đứa trẻ này còn nhỏ 

Hình ảnh khi những đứa trẻ này còn nhỏ 

Từ những đứa trẻ chỉ lo vui chơi, cười đùa, chúng bắt đầu khoác lên mình bộ trang phục mà đúng ra không nên dành cho chúng và tiếp xúc với các bài tập dành cho các chiến binh nhí của tổ chức dưới sự giám sát nghiêm ngặt
Video: Quá trình đào tạo trẻ mồ côi thành ‘cỗ máy giết người’ của IS 
Đây tiếp tục là hình thức tuyên truyền mới nhất để tuyển quân của tổ chức khủng bố khét tiếng nhất thế giới.

Có vẻ IS muốn chứng minh rằng, tất cả các trẻ em dù là nam hay nữ, dù là trẻ mồ côi hay đang sống trong tình yêu thương của cha mẹ đều được chúng “dang rộng” vòng tay chào đón trước khi nhuốm máu bàn tay trong sạch của những đứa trẻ vô tội này. 
Và sau khi trở thành các chiến binh nhí 

Và sau khi trở thành các chiến binh nhí 

Mới đây, mới đây IS lại cho đăng tải hình ảnh một cô bé 12 tuổi hành quyết các nữ tù nhân dưới lệnh của tổ chức khủng bố này.

Song Hy
(theo Daily Mail)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN