Xót xa bị bạn bắt nạt, nam sinh tử vong

(VTC News) - Một nam sinh người Philadelphia đã qua đời tại bệnh viện vì bị hai bạn cùng lớp liên tục bắt nạt.

Gia đình của Bailey cho biết từ hồi tháng một năm nay cậu thường xuyên bị hai người bạn học cùng lớp đánh trong giờ nghỉ giải lao ở trường học.

Bailey đã qua đời sau vài ngày  hôn mê tại bệnh viện 

Bailey đã qua đời sau vài ngày hôn mê tại bệnh viện 


Cậu bé Bailey đáng thương  bị bạn đánh tới mức gẫy mũi và sang chấn về tinh thần. Tuy nhiên khoảng 2 tuần trước gia đình cậu mới phát hiện ra khi thấy tình trạng sức khỏe của cậu bé giảm sút đáng kể.

Khi Bailey xuất hiện dấu hiệu mất nước, nôn mửa liên tục và bị co giật vào ban đêm, cậu đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Khi được đưa tới bệnh viện Bailey đã rơi vào tình trạng hôn mê. Các bác sĩ cho biết cậu bé bị hôn mê là dấu hiệu báo sự chấm dứt của những cơn co giật.

Tuy nhiên tình trạng sức khỏe của cậu thì không hề cải thiện. Sau vài ngày hôn mê tại bệnh viện. Tình trạng của Bailey càng trở nên nguy kịch hơn khi cậu bé có tiền sử bệnh viêm phổi và truyền máu. 

Mặc dù các bác sĩ đã nỗ lực hết sức để cứu sống cậu bé nhưng cuối tuần vừa qua đúng vào ngày cậu bước sang sinh nhật lần thứ 12, Bailey đã qua đời tại bệnh viện.

Sau khi Bailey qua đời, bố mẹ cậu đã quyết định chuyển trường cho người anh trai cũng học cùng trường cậu trước đây vì lo lắng về tình trạng bạo lực của học sinh trong trường.

Trường Stephen Butz nơi Bailey và anh trai cậu từng theo học đã tới dự lễ tang của Bailey và cam kết sẽ hỗ trợ cảnh sát khu vực điều tra tìm hiểu rõ nguyên nhân sự việc đáng tiếc này.

Kim Ngân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN