Xót xa bé trai bị chú dì đánh chết rồi vứt ra bãi rác

Sức khỏeThứ Ba, 13/08/2013 06:25:00 +07:00

(VTC News) - Một bé trai 4 tuổi bị chú và dì đánh tới chết chỉ vì cậu không thể đếm từ 1 tới 10.

(VTC News) - Một bé trai 4 tuổi, người  Mexico đã bị chú và dì đánh tới chết chỉ vì cậu không thể đếm từ  1 tới 10.

Cảnh sát cho biết cậu bé đáng thương Raul Antonio đã bị chính người chú và dì ruột của mình ở Ecatepec, Mexico đánh đập vô cùng dã man cho tới khi hoàn toàn bất tỉnh.

Cặp đôi vô nhân tính
Cặp đôi vô nhân tính đã giết chết cháu mình chỉ vì cậu bé không biết đếm số 

Thao cảnh sát của thị trấn, sau khi bị đánh tới bất tỉnh, cậu bé Raul đã bị dì Maria Guadalupe Tovar Hernandez, 33 tuổi và chú Guillermo Delgadillo Becerra, 43 tuổi vứt xác vào một bãi rác.

Những người họ hàngmất nhân tính này đã gọi điện thông báo cảnh sát rằng Raul bị mất tích. Ngay lập tức cảnh sát đã tiến hành điều tra, tuy nhiên, do lời khai của hai người không trùng khớp nên cảnh sát đã  nghi ngờ.
 
Sau hai ngày điều tra, cảnh sát đã tìm ra xác nạn nhân và những bằng chứng về tội ác của hai người họ hàng đã gây ra cái chết của cậu bé.

Theo lời khai của chú và dì của nạn nhân, thứ 4 tuần trước Raul đã bị đánh vì cậu không biết đếm số từ 1 tới 10. Khi phát hiện cậu bé bất tỉnh họ đã mang xác đi  vứt để phi tang.

Hiện tại, cả hai hung thủ gây ra cái chết của cậu bé Raul vô tội đang bị giam giữ chờ ngày xét xử với tội danh giết người.

Kim Ngân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !