Xót lòng bé 5 tuổi bị mẹ nhốt 1 năm


Những hình ảnh về người mẹ có dấu hiệu lạm dụng ma túy nhốt cậu bé là con ruột của mình trong một căn phòng ổ chuột, và không cho ăn, chỉ uống suốt một năm trời.


Cảnh sát tỉnh Phúc Kiến đã bắt một người phụ nữ 39 tuổi vì có dậu hiệu lạm dụng ma túy, và phát hiện ra một cậu bé 5 tuổi bị nhốt trong một căn phòng ổ chuột suốt một năm trời.
 Cậu bé trong căn phòng tối tăm.

Cậu bé trong căn phòng tối tăm.


Khi cảnh sát chuẩn bị đưa cô ta đến nhà phục hồi chức năng thì bất ngờ, người đàn bà này khai thêm rằng mình còn có một con trai 5 tuổi, bị khóa trong một căn nhà cho thuê.

Khi khóa phòng được mở, cảnh sát bước vào thì thấy một cậu bé 5 tuổi đang trần truồng đứng co rúm vì sợ bị bắt. Căn phòng đầy mùi ẩm mốc, rác rưởi, nhiều chai nhựa rộng vứt lăn lóc trên mặt đất và hơn 70 chai đựng đầy nước tiểu đang xếp chật căn phòng.


 

 

Người phụ nữ này khai thêm rằng để có tiền mua ma túy, cô ta đi ăn cắp mỗi ngày. Chính vì vậy, giải pháp duy nhất là nhốt con trai trong phòng và cũng không bao giờ nấu ăn cho con trai mình. Hai mẹ con đã ở trong căn phòng này được hơn 1 năm và tất cả những dinh dưỡng cậu bé nhận được là qua các loại đồ uống.


“Chúng tôi đã mất tới hơn 10 phút mới tìm được trong căn phòng một bộ quần áo cho cậu bé. Nhưng nó cũng rất bẩn”, cảnh sát nói.

Cậu bé 5 tuổi sau đó được đưa ra khỏi tầng hầm, cảnh sát cũng mang cho em thức ăn nhưng em từ chồi không dám ăn, chỉ uống nước. Khi được cho xem tivi, em xem một cách rụt rè nhưng say mê, cũng không cho người khác chuyển kênh mà chỉ xem chăm chăm duy nhất một chương trình. Vì sống trong hầm của khu chung cư trong một thời gian dài nên da của cậu bé trắng bệch, rất mỏng và yếu.


May mắn khi bắt được người phụ nữ này, cảnh sát đã đến hiện trường giải cứu cậu bé ngay lập tức. nếu không, rất có thể em sẽ bị chết đói.

» Câu chuyện tình cảm động khi con người gần kề cái chết
» Con la hét, mẹ vẫn cột con vào dù bay cao 50m
» Cận cảnh 'quái vật' giun ký sinh chui ra từ cơ thể vật chủ
» Cận cảnh thuốc lá phá hủy phổi con người

Theo Nguoiduatin

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN