Xông vào cây xăng cướp tiền, ô tô bị truy đuổi: 2 tên cướp Trung Quốc tông cảnh sát bỏ chạy

(VTC News) - Lực lượng chức năng TP Móng Cái vừa bắt được 2 người người Trung Quốc cướp tiền và ô tô của nhân viên cửa hàng xăng dầu ở TP Móng Cái rồi tông cảnh sát trên đường bỏ chạy.

Khoảng 23h ngày 7/8, tại km16, xã Hải Tiến (thành phố Móng Cái, Quảng Ninh), lực lượng chức năng TP Móng Cái đã bắt được 2 người Trung Quốc có hành vi cướp tiền và ô tô của nhân viên cây xăng Quân đội.

Trước đó vào hồi 22h cùng ngày, sau khi chốt ca làm việc, chị Nguyễn Thị Thu Hương, nhân viên của cây xăng trở về văn phòng của công ty ASEAN (tại số nhà 29, đại lộ Hòa Bình, phường Hòa Lạc, thành phố Móng Cái (gần cây xăng) để cất tiền.

Lúc này, 2 người Trung Quốc xông vào văn phòng trói tay, bịt mồm chị Hương để cướp tiền.

Xong vao cay xang cuop tien, o to bi truy duoi: 2 ten cuop Trung Quoc tong canh sat bo chay hinh anh 1

Cây xăng Quân Đội, gần hiện trường xảy ra vụ cướp.

Xong vao cay xang cuop tien, o to bi truy duoi: 2 ten cuop Trung Quoc tong canh sat bo chay hinh anh 2

Văn phòng của công ty ASEAN tại số nhà 29, đại lộ Hòa Bình, phường Hòa Lạc, thành phố Móng Cái (gần cây xăng)

Nghe tiếng động lạ từ văn phòng, một nhân viên khác của công ty ASEAN đã gọi điện cho nhân viên ngoài cây xăng và người dân xung quanh đến vây bắt 2 tên cướp.

Khi nhân viên cây xăng đến hiện trường, 2 tên này bỏ chạy theo hai hướng khác nhau. Một tên chạy ra phía cây xăng thì bị nhân viên cây xăng bắt giữ, giao cho công an phường Hòa Lạc. Tên còn lại cướp một ô tô biển kiểm soát 14-9988 tại văn phòng Công ty ASEAN.

Trong khi công an phường Hòa Lạc áp giải tên cướp bị bắt về trụ sở công an phường, tên cướp xe ô tô đã đuổi theo đâm trực diện vào công an phường và nhằm giải cứu đồng bọn.

Sau khi giải cứu được đồng bọn từ công an, 2 tên cướp chạy xe quanh khu công nghiệp Hải Yên rồi đâm bật cần chốt trạm Km15.

Chạy đến Km16, xe ô tô lao xuống ruộng và hai tên cướp bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện Công an TP Móng Cái đang giam giữ 2 tên cướp người Trung Quốc để mở rộng điều tra, xử lý.

>>> Đọc thêm: Bắt giữ 2 đối tượng cướp giật tài sản của nữ phóng viên tại Sơn Tây

Minh Khang
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU