• Zalo

Xôn xao vợ chồng tuyển người trông trẻ mỗi năm nhận lương 2,9 tỷ đồng

Kinh tếThứ Năm, 17/08/2017 16:08:00 +07:00

Với mức lương 100.000 bang Anh (hơn 2,9 tỷ đồng) mỗi năm, người trông trẻ trúng tuyển được trải nghiệm cuộc sống rất sang chảnh.

Một cặp vợ chồng vừa đăng quảng cáo tuyển dụng một trông trẻ với mức lương 100.000 bảng/năm (hơn 2,9 tỷ đồng/năm). Theo đó, người trúng tuyển sẽ được trải nghiệm cuộc sống sang chảnh ở Barbados ở vùng Caribe. 

Được biết, cặp vợ chồng này hiện có 4 con. Người trúng tuyển có thể ở trong biệt thự sang trọng miễn phí và ăn bữa tối với nhà hàng gắn sao Michelin - là nhà hàng được đánh giá tốt về chất lượng món ăn, sử dụng siêu xe thể thao. Bên cạnh đó, người trông trẻ còn được đi du lịch nước ngoài cùng gia đình.

Tuy nhiên, ứng viên phải có bằng cấp và hiểu tâm lý trẻ em, ít nhất có 15 năm kinh nghiệm trong nghề và không có con cái sống cùng. Dù sống thoải mái nhưng vú em không được hút thuốc, uống rượu.

Ngoài ra, người trông trẻ phải thường xuyên chăm sóc các bé 2,5,7 và 15 tuổi, giúp đỡ các bé làm bài tập. Thời gian làm việc 7h sáng đến 8h tối và 6 ngày một tuần.

dep 4

 Barbados là nơi có nhiều cảnh đẹp mà gia đình và người trông trẻ sẽ sống

Ngoài nhà ở Barbados, gia đình này có nhà ở Luân Đôn, Cape Town và Atlanta. Đây được đánh giá là công việc trông trẻ tốt nhất thế giới không chỉ là quyền lợi tốt mà mức lương cao.

Hồi tháng 5/2017, một gia đình ở Anh đăng tin tìm kiếm người trông  2 đứa trẻ 5 tuổi và 7 tuổi. Mức lương người trông trẻ trúng tuyển nhận được là 50.000 bảng Anh. Tuy nhiên, ngôi nhà họ đang sống bị đồn là nhà ma ám. Nhiều giúp việc đến đây đã phải rời đi vì những âm thanh kỳ lạ trong ngày.

Được biết có 5 người trông trẻ đã bỏ việc. Mỗi người đều kể lại thấy các hiện tượng khó lý giải. Nhưng chủ nhà khẳng định chưa bao giờ bắt gặp hiện tượng nào như vậy.

Lan Nhi (Nguồn: TS)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: