Xôn xao video vệ tinh 13.000 năm tuổi của người ngoài hành tinh bị bắn hạ bằng tên lửa

(VTC News) - Hình ảnh từ clip mới nhất cho thấy những giả thiết về video vệ tinh của người ngoài hành tinh bị bắn hạ là... có cơ sở.

Hội kín, một trong những tổ chức huyền bí nhất thế giới đã dùng tên lửa bắn hạ vệ tinh 13.000 năm tuổi có tên Hiệp sĩ đen được người hành tinh giao trọng trách giám sát loài người, các nhà lý thuyết âm mưu mới đây khẳng định.

Theo đó, nhóm thợ săn SecureTeam10 đã cho đăng tải một đoạn video lên trang Youtube của họ và khẳng định rằng quả cầu lửa di chuyển trong đoạn video chính là hình ảnh của Hiệp sĩ đen sau khi nó bị bắn hạ. 

Video:  Vệ tinh 13.000 tuổi của người ngoài hành tinh bị bắn hạ

SecureTeam10 còn khẳng định rằng, hội kín đã sử dụng một loại "tên lửa chống vật chất" trong vụ bắn hạ này. 

Mặc dù vậy, Tyler Glockner, một thành viên của SecureTeam10 khẳng định rằng nhóm mới chỉ nghi ngờ chứ chưa thể chắc chắn về giả thiết mình đặt ra bởi cho đến nay vẫn "chưa rõ ai đã đăng tải đoạn video này và các góc quay trong đó cũng khá kỳ lạ". 

Vệ tinh nhân tạo “Hiệp sĩ đen” là vật thể không gian bí ẩn thu hút sự chú ý của giới truyền thông từ cuối những năm 1950. Ban đầu, nó được cho là một vệ tinh gián điệp của Nga. Tuy nhiên nhiều người cho rằng vệ tinh 13.000 năm tuổi này là công cụ để người ngoài hành tinh theo dõi Trái đất

Có những tin đồn rằng, Nikola Tesla là người đầu tiên “cắt” sóng tín hiệu từ vệ tinh “Hiệp sĩ đen” vào năm 1899 bằng thiết bị vô tuyến cao áp được xây dựng ở Colorado Springs. Và đến những năm 1930, giới thiên văn học toàn cầu đã ghi nhận được các tín hiệu vô tuyến kỳ lạ có thể đến từ vệ tinh này.

>>> Đọc thêm: Chấn động với bằng chứng mới về sự tồn tại của người ngoài hành tinh

Song Hy (Nguồn: Mirror)

Bình luận

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu