• Zalo

Xôn xao video iPhone 7 Plus bốc khói nghi ngút

Kinh tế Chủ Nhật, 26/02/2017 10:47:00 +07:00

Apple đang tìm hiểu nguyên nhân sự việc sau khi một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy chiếc iPhone 7 Plus đang bị biến dạng và bốc cháy.

Theo tờ DailyMail, mới đây, trên Twitter xuất hiện đoạn clip cho thấy một chiếc iPhone 7 Plus bị biến dạng phía sau và khói bốc lên. 

Đoạn video được chủ tài khoản Twitter Brianna Olivas ở Mỹ đăng lên. Đoạn video cho thấy, chiếc iPhone 7 Plus bị biến dạng phía sau kể cả phần ốp kèm khói bốc lên. Người đăng tải clip cho hay, chiếc iPhone không thể mở lên nên đã đi ngủ. Khi tỉnh dậy, cô thấy chiếc iPhone bốc cháy.

boc 1

Chiếc iPhone 7 Plus bốc khói

Đoạn video đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Một phát ngôn viên của Apple đã liên lạc với cô Olivas và cho biết đang tìm hiểu sự việc.

Nguyên nhân của sự việc chưa thật sự rõ ràng, có nhiều ý kiến nhận định các nguyên nhân khác nhau.

Video: iPhone bốc khói

Đây không phải là lần đầu tiên, có người dùng iPhone thông báo việc iPhone phát nổ. Hồi tháng 10/2016, một giáo viên dạy lướt sóng ở Australia cũng cho biết iPhone 7 mới mua phát nổ trong xe,

boc 2

Mặt sau bị ám vàng và cạnh bị biến dạng

Người này để điện thoại vừa mua được 1 tuần dưới quần áo trong xe khi anh đang dạy lướt sóng. Khi quay lại, anh tá hỏa khi phát hiện chiếc xe đầy khói cùng vài chiếc quần bị cháy.

Nghi Dung (Theo DM)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin