Xôn xao Văn phòng Phòng chống lụt bão Bắc Kạn sử dụng 'xe sang' gần 4 tỷ đồng

(VTC News) - Là một tỉnh nghèo nhưng tại Bắc Kạn lại xuất hiện “xe sang” đeo biển xanh khiến dư luận xôn xao.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về một chiếc “xe sang” mang biển kiểm soát của tỉnh Bắc Kạn gây xôn xao dư luận.

Theo người đăng tải hình ảnh, chiếc “xe sang” mang BKS: 97A - 006.88 màu xanh thuộc nhãn hiệu Land Cruiser V8 (Toyota) đã xuất hiện tại Bắc Kạn được hơn 1 năm nay, chiếc xe trên đời 2016, có giá tới gần 4 tỷ đồng.

Xon xao Van phong Phong chong lut bao Bac Kan su dung 'xe sang' gan 4 ty dong hinh anh 1

 Hình ảnh xe sang được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh: Otofun)

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Đa số các ý kiến đều tỏ ra bất bình khi Bắc Kạn là một tỉnh nghèo mà các lãnh đạo tỉnh lại bỏ ra số tiền lớn như vậy để sắm “xe sang”.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng chiếc xe trên chưa chắc đã là của tỉnh bỏ tiền ra mua mà có thể được một công ty hay tập đoàn nào đó biếu, tặng.

Liên quan đến thông tin trên, bà Đỗ Thị Minh Hoa – Phó Chủ tịch tỉnh Bắc Kạn xác nhận tỉnh Bắc Kạn có chiếc “xe sang” mang biển kiểm soát màu xanh như thông tin trên mạng xã hội.

Theo bà Hoa, chiếc xe trên được bàn giao cho Văn phòng Phòng chống lụt bão tỉnh Bắc Kạn sử dụng. Khi được hỏi về nguồn gốc chiếc xe, bà Hoa từ chối cung cấp và yêu cầu có văn bản gửi lên tỉnh Bắc Kạn để có thông tin chi tiết hơn.

Video: Hàng loạt xe biển xanh 'quên' kiểm định vẫn ngang nhiên hoạt động

>>> Đọc thêm: Kiên quyết thu hồi 516 biển số 80A, 80B đã cấp cho doanh nghiệp

Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa