Xôn xao trailer phim "cực nóng" của hotgirl Lưu Đê Ly

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang xôn xao vì một đoạn trailer phim có những cảnh quay cực "nóng", mà trong đó Lee Balan - cô hot girl 9x đảm nhiệm vai nữ chính.

Thông tin về đoạn trailer dài hơn 1 phút, có nữ diễn viên chính được cho là hot girl Lee Balan diễn cảnh nóng với một nam diễn viên người nước ngoài đã được phát tán rộng rãi trên mạng từ đầu tháng 4.

Trên thực tế, đoạn trailer này là của bộ phim Moja krew (sản xuất năm 2009 và mới phát hành đầu năm 2010 tại Ba Lan). Trong danh sách diễn viên tham gia trên IMDB - The Internet Movie Database (web cung cấp dữ liệu điện ảnh) có ghi rõ Luu De Ly (Lưu Đê Ly, tên thật của Lee Balan) trong vai Yến Hà. Với gương mặt diễn viên chính được quay rõ nét, kèm theo thông tin về bộ phim được cung cấp công khai trên mạng, dân tình lại càng khẳng định đo chính là Lee Balan.

   Lưu Đê Ly cùng diễn viên nam chính trong phim.

 Lưu Đê Ly cùng diễn viên nam chính trong phim.

  Trong phim, cô vào vai một cô gái VN sang Ba Lan, đồng ý có con với một người đàn ông nước sở tại để có thể ở lại nước đó. 

Trong phim, cô vào vai một cô gái VN sang Ba Lan, đồng ý có con với một người đàn ông nước sở tại để có thể ở lại nước đó. 

Hot girl Lee Balan (sinh năm 1991) từng xuất hiện trên báo chí đầu năm 2009 và chia sẻ về chuyện bén duyên với điện ảnh qua vai diễn mang đậm chất nghệ thuật, nhiều góc cạnh, quay tận nước Ba Lan xa xôi nên mới có tên gọi “Lee Balan”.

Cô cũng là hot girl nổi tiếng trong cộng đồng teen, từng tham gia một vài bộ phim nổi tiếng trong nước và chụp nhiều bộ ảnh thời trang trên các báo tạp chí cho teen.

Chúng tôi đã liên lạc với Lee Balan để phỏng vấn cô bạn về đoạn trailer này. Lee Balan chỉ nói ngắn gọn, đây là bộ phim cô đóng tại Ba Lan và phim đã được đi dự liên hoan phim.

  Poster phim với tên Lee Lưu Đê Ly. 

Poster phim với tên Lee Lưu Đê Ly. 

  Tên diễn viên tham gia bộ phim được đăng tải trên web IMDb. 

Tên diễn viên tham gia bộ phim được đăng tải trên web IMDb. 

Tiết lộ trên một số tờ báo trước đó, Lee Balan cho biết cô tình cờ biết bộ phim casting tại Việt Nam và đã đi casting, vượt qua 3 vòng với 6 đối thủ để nhận được vai diễn.

Vai diễn của Lee Balan là một cô gái Việt Nam tên là Yến Hà sang Ba Lan sống và giúp việc cho người chú tại cửa hàng ăn. Yến Hà tình cờ gặp một người Ba Lan (Igor) trên chuyến tàu điện ngầm. Igor đã đi theo cô. Biết Yến Hà sống khó khăn và thiếu giấy tờ sinh sống nên Igor đề nghị một hợp đồng. Yến Hà sẽ phải sinh cho ông một đứa con đổi lại cô sẽ có giấy tờ để có thể sinh sống hợp pháp tại Ba Lan. Yến Hà lưỡng lự, nhưng vì không muốn sống dựa vào người chú nên Yến Hà đã đồng ý.

Thời gian đầu chung sống, giữa Yến Hà và Igor chỉ có bản hợp đồng nhưng sau đó tình yêu nảy nở giữa hai người. Đến khi họ thật sự yêu nhau thì Igor cho Yến Hà biết là ông sắp chết. Igor là cựu vận động viên đấm bốc, ông có một chấn thương ở não. Yến Hà shock nhưng vẫn cố gắng cùng Igor chuẩn bị cho cuộc sống của đứa bé sắp ra đời. Sau đó, Igor tìm ra giải pháp, ông mai mối Yến Hà cho người bạn thân của mình, cũng là vận động viên đấm bốc. Người đó sẽ chăm sóc Yến Hà và đứa bé sau này.

    » Ngọc Hiền trần tình về cảnh diễn

» Ngọc Hiền trần tình về cảnh diễn "nóng bỏng hiếm thấy" » Lộ ảnh "bỏng mắt" phim do Ngọc Hiền thủ vai chính » Thủ lĩnh Big Bang bị cảnh sát thẩm vấn vì cảnh nóng » Duyên Anh Idol: Sẽ đóng cảnh nóng » Duy Khoa: Dạn dĩ hơn với… cảnh nóng » Rachel Weisz “Tôi tự diễn những cảnh nóng” » Thang Duy vẫn bị tẩy chay vì cảnh nóng » Mai Phương Thúy: Đóng "cảnh nóng" không vì lăng xê bản thân

Theo Kênh 14

Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU