Xôn xao tin sinh vật hút máu trong truyền thuyết là có thật
  • Zalo

Xôn xao tin sinh vật hút máu trong truyền thuyết là có thật

Kinh tế Thứ Sáu, 15/04/2016 06:46:00 +07:00

Những người dân mê tín ở làng Kazakhstan nói rằng họ đã bắt và giết 2 sinh vật hút máu động vật trong truyền thuyết trong trang trại ở địa phương.

(VTC News) - Những người dân mê tín ở làng Kazakhstan nói rằng họ đã bắt và giết 2 sinh vật hút máu động vật trong truyền thuyết trong trang trại ở địa phương. 
Hai sinh vật hút máu trong truyền thuyết
Hai sinh vật hút máu trong truyền thuyết 

Họ đã theo dõi 2 sinh vật này và biết được rằng mục tiêu của chúng là các động vật trong trang trại ở địa phương. Nhưng vẫn còn nhiều tranh cãi về danh tính thực sự của 2 sinh vật này vì khi 2 sinh vật này bị giết người ta chỉ thấy giống con mèo.
Hai sinh vật dược cho là giống mèo
Hai sinh vật dược cho là giống mèo 

Người dân ở đây vẫn tin rằng sinh vật có bộ nanh sắc và lớn đã giết chết gia súc, cừu, gà của họ bằng cách hút máu. Người đàn ông tên Ant đã đăng trên diễn đàn địa phương rằng:“Đây không phải là mèo, chúng đã giết gia súc vào ban đêm, chúng không ăn thịt mà chỉ hút máu.” 

Một người dân ở đây cho biết:“Cơ thể chúng đã bị trương phình vì chúng đã ở dưới nước trong thời gian dài.” Các cảnh quay 2 sinh vật này được đăng tải trên trang tin tức Kazakhstan nhưng không nói rõ cảnh quay được quay ở đâu.
Sinh vật có gai ở sống lưng 

Sinh vật này có kích thước bằng con gấu nhỏ, rang sắc nhọn, trên sống lưng có gai và thích hút máu gia súc đặc biệt là dê. Các nhân chứng khi nhìn thấy hai sinh vật này đã thông báo cho vùng Maine ở Mỹ và Chile ở Nam Mỹ. Và họ cũng nhận được thông báo rằng sinh vật này cũng có mặt ở các nước châu Mỹ như Nga và Philippines.

Clip: ‘Quái vật’ Bigfoot trong truyền thuyết lại xuất hiện ở Mỹ?Minh Hải (Theo Mirror) 
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xôn xao tin sinh vật hút máu trong truyền thuyết là có thật" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin