Xôn xao tin đồn lộ kết quả The Face: Lan Khuê loại team Phạm Hương

(VTC News) - Cộng đồng mạng đang xôn xao thứ tự các thí sinh bị loại từ tập 7-10 chương trình The Face Vietnam, theo đó Lan Khuê 'lật ngược thế cờ' trong tập 7 The Face.

Với độ 'hot' ngày càng tăng, The Face Vietnam đang nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Tối 29/7, một tài khoản Facebook đã đăng tải một bài post với nội dung hé lộ kết quả từ tập 7-10 của chương trình.

Theo đó, sau khi còn lại một thí sinh, Lan Khuê đã chiến thắng thử thách và loại thí sinh Ngọc Loan của đội Phạm Hương trong tập 7 The Face.

Xon xao tin don lo ket qua The Face: Lan Khue loai team Pham Huong hinh anh 1

 

Thông tin này dường như rất có cơ sở, khi trước đó những phát ngôn của các HLV và những người quản lý truyền thông hé lộ việc Phạm Hương sau 3 lần thắng và liên tiếp loại thí sinh đội Lan Khuê đã bị lật ngược tình thế.

Bên cạnh đó, thí sinh này cũng tình cờ vừa gửi đến độc giả những hình ảnh của mình ngay trước giờ tập 7 phát sóng.

Xon xao tin don lo ket qua The Face: Lan Khue loai team Pham Huong hinh anh 2

 

Xon xao tin don lo ket qua The Face: Lan Khue loai team Pham Huong hinh anh 3

Ngọc Loan khoe sắc trong bộ ảnh mới.

Sau tập 6 với những thử thách khó khăn, Phạm Hương đã liên tiếp loại ba thí sinh của đội Lan Khuê. cuối tập 6 The Face, Lan Khuê đã tức tối bỏ về vì quá bức xúc.

8 thí sinh còn lại của The Face Vietnam tiếp tục bước vào một 'cuộc chiến' mới. Trong tập 7 The Face, họ sẽ cùng nhau đối mặt với những thử thách đến từ nữ ca sỹ Tóc Tiên. Một số hình ảnh trong trailer khiến khán giả cực kỳ bất ngờ.

Trung Ngạn
Bình luận